Khai mạc Giải cầu lông HSSV tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IV

D. Tiêu
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 8/10, Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IV năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Long Biên, Hà Nội.

Giải đấu thu hút hơn 700 vận động viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô. Đây là giải đấu thường niên, hứa hẹn tính chuyên nghiệp và đầy tinh thần của tuổi trẻ.
 Ban Tổ chức tặng cờ và hoa cho các đoàn tham dự giải
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô nhấn mạnh: “Ngoài việc chúng ta tổ chức Giải thể thao giao hữu, đối với Báo Tuổi trẻ Thủ đô, còn thêm cơ hội để chúng tôi có dịp gắn kết những người trẻ, những gương mặt yêu thể thao, những trái tim nhiệt huyết sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho công cuộc chung. Đến đây, các bạn không chỉ thi đấu đoạt giải mà còn có sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong công tác Đoàn... Từ giải đấu này, Báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn sẽ tiếp tục tìm kiếm, nhân rộng, phát triển những hành trình đẹp về sức trẻ, về sự đóng góp nhiệt tình, sức sáng tạo, của các bạn thanh niên trong công cuộc xây dựng Thủ đô giàu mạnh”.
Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng bày tỏ: “Với cuộc đời của mỗi con người, không gì đẹp hơn là tuổi thanh xuân và sức khỏe dồi dào. Tuổi trẻ là mùa xuân, là biểu tượng phồn vinh, tinh thần sống và làm việc hết mình, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Với ý nghĩa đó, thay mặt Ban tổ chức, tại buổi khai mạc, tôi xin gửi những chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bạn vận động viên, các vị đại biểu, các bạn trẻ đang có mặt tại đây, ngày hôm nay. Tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội, Liên đoàn Cầu lông Hà Nội, Ban giám hiệu các trường, tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các trường, các đơn vị. Xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vận động viên, cổ động viên có mặt trong giải đấu ngày hôm nay”.
 Ban Tổ chức tặng hoa tri ân đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Chánh văn phòng Thành ủy Hà Nội - Người sáng lập giải đấu 
Đánh giá về chất lượng giải đấu năm nay, đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: “Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã trải qua chặng đường hơn 32 năm. Hiện Báo xuất bản định kỳ 3 số /tuần, với nhiều chuyển biến vượt bậc về nội dung, hình thức. Với  số lượng 30 ngàn bản/ kỳ, bên cạnh việc phản ánh sinh động các hoạt động sinh hoạt về chính trị, tư tưởng, tình cảm, nguyện vọng của thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Thủ đô, Báo Tuổi trẻ Thủ đô còn tích cực xây dựng những chương trình xã hội, góp phần động viên, giáo dục thế hệ trẻ trong các phong trào cách mạng; xây dựng hình ảnh người thanh niên thời đại mới kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc. Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ 4, năm 2017 được tổ chức thu hút 700 vận động viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô. Tôi được biết, đây là giải đấu thường niên của Báo với tính chuyên nghiệp cao và đầy tinh thần thi đấu của tuổi trẻ”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần