Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai mạc Hội chợ Thương mại Indonesia

Kinhtedothi - Sáng 10/12, "Hội chợ Thương mại Indonesia" do Đại sứ quán Indonesia hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty VINEXAD tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Đến với Hội chợ, các DN Indonesia không chỉ giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu về các tiềm năng của Việt Nam mà còn tìm kiếm và xây dựng quan hệ đối tác với giới DN tại Việt Nam.
Đánh cồng khai mạc Hội chợ.
Đánh cồng khai mạc Hội chợ.
Hội chợ Thương mại Indonessia 2015 là cơ hội để cộng đồng DN Indonesia và Việt Nam có thể gặp gỡ và khám phá triển vọng thiết lập mạng lưới trao đổi, kinh doanh, đồng thời, tận dụng những tiềm năng thương mại to lớn của Indonesia với trên 250 triệu dân và Việt Nam với hơn 90 triệu dân có thể mang lại. Trong khuôn khổ Hội chợ còn có "Diễn đàn Kinh doanh Indonesia - Vietnam" diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 11/12. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ