Khai mạc phiên giao dịch bất động sản lần thứ I

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 19/10, Hội chợ triển lãm thương mại phiên giao dịch bất động sản (BĐS) với tên gọi “Kết nối niềm tin - Kích cầu thị trường” đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật (số 2 Hoa Lư, Hà Nội).

Sự kiện do Hiệp hội BĐS Việt Nam phối hợp cùng CLB BĐS Hà Nội và liên minh 5 sàn giao dịch BĐS (G5) tổ chức.

Tham gia phiên giao dịch có 50 gian hàng của trên 30 doanh nghiệp với nhiều dự án BĐS và các dịch vụ liên quan. Các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ phiên chợ gồm tọa đàm chuyên môn với doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư về lĩnh vực BĐS, tài chính; các chương trình mở bán, giới thiệu BĐS tiềm năng; đêm hội kết nối gala BĐS…
 
 
Khai mạc phiên giao dịch bất động sản lần thứ I - Ảnh 1
 
Hà Nội có nhiều sản phẩm đưa ra giới thiệu trong phiên giao dịch.
 

Phiên giao dịch hiện có khoảng 50 dự án tham gia chào bán hàng. Trong đó, mức giá bán căn hộ dao động 14 - 28 triệu đồng/m2 nằm ở phân khúc trung bình của các dạng sản phẩm như chung cư, biệt thự đất nền, nghỉ dưỡng...  Hà Nội là nơi sẽ có nhiều sản phẩm đưa ra giới thiệu trong phiên giao dịch. Bên cạnh đó, cũng có các sản phẩm đặc biệt của Đà Nẵng và phía Nam tham gia.

Đây đều là những dự án của các doanh nghiệp BĐS tên tuổi như Công ty CP phát triển thương mại Vinaconex, Công ty Kinh doanh BĐS Viglacera, Công ty CP đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội, Công ty CP Hồng Hải Đại Lải...

Đặc biệt, có khoảng 1.000 sản phẩm BĐS cá nhân tham gia giới thiệu gồm nhà trong phố, đất nền, chung cư bán lại với các mức giá khác nhau.

Theo ông Phan Thành Mai – Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, phiên giao dịch là một hoạt động có ý nghĩa nhằm minh bạch hóa thị trường BĐS, khôi phục niềm tin của người mua nhà từ đó thúc đẩy nguồn cầu, tăng tính thanh khoản của thị trường BĐS.

Phiên giao dịch bất động sản diễn ra trong ba ngày từ 19 -21/10.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần