Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai mạc triển lãm “100 đề xuất nhận diện thương hiệu Hà Nội”

Kinhtedothi - Chiều 26/5, Sở VH&TT Hà Nội phối hợp với Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm “100 đề xuất nhận diện thương hiệu truyền thống Hà Nội” tại Trung tâm thông tin và triển lãm Hà Nội, số 93 Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhằm thực hiện các sáng kiến, cam kết của Hà Nội khi gia nhập Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo của UNESCO trong việc xây dựng Mạng lưới các nhà thiết kế sáng tạo trẻ; Sở VH&TT Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức cuộc thi “Hà Nội sáng tạo” tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm, tìm hiểu, nghiên cứu về các thương hiệu, làng nghề truyền thống của Hà Nội...

Ngày 26/5, kết thúc giai đoạn II của cuộc thi “Hà Nội sáng tạo”, Ban Tổ chức đã lựa chọn, công bố 100 tác phẩm dự thi của Sinh viên Nhà trường với chủ đề Thiết kế nhận diện thương hiệu truyền thống Hà Nội.

Quang cảnh buổi triển lãm. Ảnh: Hoàng Yến

Nhằm vinh danh, giới thiệu những tác phẩm sáng tạo của sinh viên trong cuộc thi “Hà Nội sáng tạo”, Sở VH&TT Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức triển lãm “100 đề xuất nhận diện thương hiệu truyền thống Hà Nội” từ ngày 26/5 - 4/6 tại Trung tâm thông tin và triển lãm Hà Nội (số 93 Đinh Tiên Hoàng)

Ngoài hoạt động triển lãm, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Tổ chức Kí họa chân dung tặng khách thăm quan các ngày 27-28/5/2023 và 3-4/6/2023.

Thăng Long - Hà Nội: Thành phố sáng tạo

Thăng Long - Hà Nội: Thành phố sáng tạo

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Di sản văn hóa Quảng Ngãi trong dòng chảy đương đại

Di sản văn hóa Quảng Ngãi trong dòng chảy đương đại

30 Dec, 09:42 AM

Kinhtedothi- Lần đầu tiên được tổ chức, Tuần Di sản văn hóa (DSVH) Quảng Ngãi năm 2025 mở ra không gian kết nối sống động giữa quá khứ và hiện tại, giữa miền biển và đại ngàn, nơi di sản không chỉ được tôn vinh mà còn được “đánh thức” để lan tỏa trong đời sống hôm nay.

Ai sẽ được lựa chọn là ca sĩ hát "Người Hà Nội" mở màn cho Hà Nội Concert 2026?

Ai sẽ được lựa chọn là ca sĩ hát "Người Hà Nội" mở màn cho Hà Nội Concert 2026?

29 Dec, 10:21 PM

Kinhtedothi – “Từ nhiều năm nay, Hòa nhạc Năm mới – ‘Hanoi Concert’ do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức đã trở thành điểm hẹn nghệ thuật đặc biệt của khán giả Thủ đô trong ngày đầu năm. Như một “nghi thức” đầy tự hào, chương trình luôn mở màn bằng ca khúc kinh điển “Người Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Thi, với một giọng hát cổ điển được lựa chọn cẩn trọng mỗi năm. Năm nay, trong không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long – Di sản Văn hóa thế giới do UNESCO công nhận, ca khúc sẽ vang lên như lời chào trang trọng và giàu cảm xúc của Hà Nội gửi tới công chúng và bạn bè quốc tế. Vì thế, câu hỏi được nhiều người yêu nhạc quan tâm là: Ai sẽ thể hiện “Người Hà Nội” tại Hòa nhạc Năm mới – Hanoi Concert 2026?”

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ