Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 tại Đà Nẵng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 21/4, triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Đà Nẵng.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2016
Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2016
Triển lãm gồm 540 gian hàng của gần 270 đơn vị, trong đó có 170 doanh nghiệp trong nước, 65 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, các tập đoàn đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan , Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Hoa Kỳ, Trung Quốc. Nhiều sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện ích, thân thiện với môi trường được giới thiệu đến người tiêu dùng.

Sản phẩm được trưng bày chủ yếu gồm: Vật liệu xây dựng;  Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội ngoại thất – Thiết vị vệ sinh và các sản phẩm khác như cổng rào, sơn trang trí, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước khóa, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng.
Người dân tới tham quan và mua sắm tại triển lãm.
Người dân tới tham quan và mua sắm tại triển lãm.
Trong thời gian triển lãm, sẽ có các hoạt động hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, chuyển giao công nghệ cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 diễn ra trong 5 ngày, từ 21/4- 25/4/2016.