Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Industry 2024

Kinhtedothi - Sáng 29/5, Triển lãm quốc tế Vietbuild Industry 2024 với chủ đề “Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất” được diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng Quốc gia, kéo dài tới ngày 1/6.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, 5 tháng đầu năm 2024 tình hình kinh tế - xã hội trong nước có xu hướng phục hồi và đạt kết quả tích cực, tốt hơn cùng kỳ trong năm 2023; kinh tế vĩ mô chuyển biến tích cực, thị trường tiền tệ cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát.

Triển lãm có quy mô và tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, hội thảo, diễn đàn DN giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà DN, đối tác tham quan và quần chúng Nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, các dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.

Tại Triển lãm Vietbuild lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Industry 2024 thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng của hơn 300 DN trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu của các DN trong tình hình mới, góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Ấn tượng triển lãm Vietbuild

Ấn tượng triển lãm Vietbuild

Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 3 chính thức khai mạc

Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 3 chính thức khai mạc

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chấm dứt vấn nạn “xin - cho”

Chấm dứt vấn nạn “xin - cho”

31 May, 05:03 AM

Kinhtedothi - Tại phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 5 vừa qua, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo cương quyết cắt bỏ các thủ tục không cần thiết, trong đó có thủ tục cấp phép xây dựng.

Giá thép hôm nay 30/5: ghi nhận xu hướng tăng

Giá thép hôm nay 30/5: ghi nhận xu hướng tăng

30 May, 06:25 AM

Kinhtedothi - Ngày 30/5, thị trường trong nước giữ nguyên giá bán; quặng sắt Đại Liên phục hồi sau khi tòa án Mỹ dừng thuế quan của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Giá kim loại đồng ngày 30/5: quay đầu tăng trở lại

Giá kim loại đồng ngày 30/5: quay đầu tăng trở lại

30 May, 06:22 AM

Kinhtedothi - Giá kim loại tại London tăng, được thúc đẩy bởi tâm lý thị trường lạc quan sau khi tòa án liên bang Mỹ chặn lệnh áp thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump, mặc dù đà tăng phần nào bị hạn chế bởi đồng USD mạnh hơn.

“Chạy đua” thời gian để cải tạo các khu chung cư cũ

“Chạy đua” thời gian để cải tạo các khu chung cư cũ

28 May, 05:36 AM

Kinhtedothi - Sau nhiều năm vướng mắc kéo dài, dự án cải tạo các chung cư, tập thể cũ trên địa bàn Thủ đô đã có nhiều chuyển biến tích cực. Kiên trì gỡ từng nút thắt để người dân có nơi ở mới tốt hơn là trọng tâm được TP Hà Nội nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo đảm mục tiêu cao nhất là hài hòa lợi ích của người dân, DN và Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ