Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai mạc triển lãm 'Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Kinhtedothi-Chiều ngày 10/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, triển lãm ảnh “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã khai mạc. Triển lãm nằm trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII.

Triển lãm ảnh “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là nơi hội tụ 54 sắc màu dân tộc anh em tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII.

 

Triển lãm trưng bày những hình ảnh của Hội LHTN Việt Nam kể từ ngày thành lập đến nay. Ngoài ra, những sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của hội viên, thanh niên mang màu sắc của 54 dân tộc anh em yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển.

 

Điểm nổi bật của triển lãm là 54 khối trình bày tượng trưng cho 54 dân tộc anh em, tạo ra từ những cây tre, liên kết với nhau bởi dây gai, mang ý nghĩa về sự gắn kết bền chặt của những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam.

 

Triển lãm gồm có 03 khu vực: Giới thiệu, trưng bày lịch sử Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, lãnh đạo Hội qua các thời kỳ; Các sự kiện tiêu biểu của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam giai đoạn 2014 - 2019 và kỹ năng hội; Khu triển lãm văn hóa giới thiệu các sản phẩm sáng tạo của thanh niên.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ