Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai trương chợ nông lâm thủy sản trên Internet

Kinhtedothi - Ngày 22/12, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) tổ chức lễ khai trương chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản Việt Nam tại địa chỉ: http:// Agromart.com.vn.
Ông Đào Văn Hồ - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp cho biết, chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản Việt Nam (AGROMART) do Bộ NN&PTNT chủ trì nhằm xây dựng một chợ thương mại điện tử cho cộng đồng doanh nghiệp (DN) ngành nông lâm thủy sản Việt Nam.

Đây cũng là cầu nối cho các DN trong và ngoài nước trao đổi, liên kết, giao dịch các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực hiện giao dịch trực tiếp với nhau tại mọi địa điểm và thời điểm.

Đồng thời cũng là kênh để DN giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm và tiềm năng hợp tác tới lượng khách hàng lớn. Từ đó nâng cao hiệu quả cạnh tranh, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.
Cắt băng khai trương chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản.
Cắt băng khai trương chợ thương mại điện tử nông lâm thủy sản.
AGROMART quy tụ DN từ các ngành hàng và làng nghề mà sản phẩm có nhiều lợi thế cho hoạt động xuất khẩu của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung. Ngoài ra, AGROMART được kết nối với các chợ thương mại điện tử nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm giúp các DN nhanh chóng tham gia vào phương thức kinh doanh đầy tiềm năng này. Qua đó nâng cao sức cạnh tranh của DN trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra sâu rộng trên phạm vi toàn cầu.
Giao diện của Agromart
Giao diện của Agromart
Quy mô thành viên dự kiến của AGROMART gồm 1.000 thành viên với 3.000 sản phẩm. Tuy chưa chính thức hoạt động, AGROMART đã và đang nhận được sự tham gia của nhiều tổ chức, đơn vị, các Sở NN&PTNT các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại buổi khai trương còn có lễ ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp và Sở NN&PTNT các tỉnh, thành, trong đó có Hà Nội.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ