Khai trương Đại siêu thị Big C Hải Dương

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 30/11, hệ thống siêu thị Big C Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và bất động sản HoaNa – Hải Dương đã chính thức khai trương Đại siêu thị Big C Hải Dương - Trung tâm thương mại Ngọc Châu tại Quốc lộ 5, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương.

Nằm trên con đường huyết mạch nối liền cụm cảng Hải Phòng, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc với thủ đô Hà Nội, Big C Hải Dương - Trung tâm tâm thương mại Ngọc Châu sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong những chuyến giao thương, là địa chỉ vui chơi, giải trí, mua sắm không thể bỏ qua của người dân trong vùng và du khách phương xa.

Được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích gần 20.000 m², Đại siêu thị Big C Hải Dương – Trung tâm thương mại Ngọc Châu bao gồm khu vực giữ xe và tòa nhà có kết cấu 1 tầng dành cho thương mại. Khu vực trông giữ xe miễn phí rộng hơn 7.600 m² có sức hơn 200 ô tô và 1.500 xe máy. Tòa nhà có diện tích gần 8.000 m² được chia thành nhiều khu vực:

• Đại siêu thị rộng 4.230m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng trong đó 95% là hàng Việt Nam bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, hàng điện tử, bách hóa, vải sợi…, cùng phong cách bán hàng mới, hiện đại như quầy điện máy B – Bar hay B – Pizza, tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

• Khu vực cửa hiệu cho thuê có diện tích hơn 2.000m2 với hơn 40 gian hàng, quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang Blue Exchange, Seven A.M, Ninomax ; vàng bạc đá quí PNJ ; đồ ăn nhanh KFC ; ngân hàng Vietinbank,.... Tại đây cũng có khu giải trí Game Zone rộng rãi với nhiều trò chơi hiện đại, hấp dẫn.

• Hơn 1.600 m² còn lại dành cho khu vực văn phòng và kho hàng.

Là siêu thị Big C thứ 16 trên toàn quốc, Đại siêu thị Big C Hải Dương sẽ mang đến cho người tiêu dùng Hải Dương và các vùng lân cận cơ hội tiếp cận với hệ thống bán lẻ hiện đại, và là một không gian mua sắm, vui chơi giải trí hoàn hảo cho cả gia đình. Ngay từ khi bắt đầu triển khai, Big C Hải Dương đã tạo ra cơ hội và những tác động tích cực tới đời sống kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương.

Nhân dịp khai trương, Big C Hải Dương và Công ty HoaNa đã trao tặng 100 xuất học bổng với tổng giá trị là 200 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vựợt khó trên địa bàn tỉnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần