Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP quận Bắc Từ Liêm

Kinhtedothi - Chiều ngày 1/12, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại 202 Hồ Tùng Mậu (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm).

Tại điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại 202 Hồ Tùng Mậu, công ty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội đơn vị quản lý khai thác sẽ giới thiệu các sản phẩm OCOP bao gồm: thực phẩm đã qua chế biến, nông sản sạch của quận Bắc Từ Liêm và các quận, huyện khác.

Người tiêu dùng mua sản phẩm OCOP tại 202 Hồ Tùng Mậu. Ảnh: Hoài Nam

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Thế Hiệp thông tin, từ đầu năm đến nay, Sở Công Thương cùng UBND các quận, huyện phát triển thêm được 15 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại 9 quận, huyện gồm: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Long Biên, Thanh Oai, Thường Tín và Ba Vì… Qua đó, nâng tổng số điểm OCOP trên toàn TP Hà Nội lên 65 điểm bán, tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kết nối, đưa sản phẩm OCOP vào phục vụ người tiêu dùng, du khách.

Các đại biểu cắt băng khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại 202 Hồ Tùng Mậu. Ảnh: Hoài Nam

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, ngăn chặn hàng kém lượng, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Thường Sơn đề nghị, công ty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội, các chủ thể sản xuất phải đảm bảo những  sản phẩm được giới thiệu, bày bán phải là sản phẩm OCOP đã được công nhận, sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP. Đồng thời, giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công, mỹ nghệ của các làng nghề truyền thống, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc sản của địa phương...

"Các sản phẩm được trưng bày và bán tại điểm phải được niêm yết giá, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn thực phẩm, truy suất được nguồn gốc... theo quy định hiện hành", ông Nguyễn Thường Sơn nhấn mạnh.

Thực hiện việc phát triển các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Sở Công Thương đã chủ trì, phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm vận động doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký tham gia mạng lưới điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, đến nay trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã phát triển được 2 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đưa hàng Việt đến gần hơn với công đoàn viên, người lao động

Đưa hàng Việt đến gần hơn với công đoàn viên, người lao động

24 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Các phiên chợ Tết Công đoàn đã giúp người lao động, nhất là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, được đón một cái Tết ấm no, đủ đầy, vui vẻ, đây còn là hoạt động hữu hiệu giúp tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có chất lượng cao đến với công đoàn viên, người lao động.

Cà Mau trước thềm kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cà Mau trước thềm kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

24 Jan, 06:46 PM

Kinhtedothi – Với vị thế và không gian mới sau sáp nhập, Cà Mau có thêm nhiều tiềm lực, lợi thế để phát triển. Trước xu hướng chung bước vào kỷ nguyên vươn mình của đất nước, vùng đất địa đầu cực Nam của Tổ quốc đã và đang định hình những chiến lược phát triển bền vững.

Không còn khai, nộp lệ phí môn bài từ năm 2026

Không còn khai, nộp lệ phí môn bài từ năm 2026

24 Jan, 04:57 PM

Kinhtedothi - Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa ban hành văn bản tuyên truyền, hỗ trợ thu và nộp lệ phí môn bài từ ngày 1/1/2026, trong đó nhấn mạnh việc chấm dứt thu, nộp lệ phí môn bài kể từ năm 2026 theo quy định mới của Quốc hội và Chính phủ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ