Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Kinhtedothi - Sáng 24/12, Tập đoàn AEON đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Trung tâm tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân - một trong những vị trí đắc địa nhất của TP Hải Phòng có diện tích mặt sàn lên đến 158.000m2, với 190 thương hiệu thời trang và phụ kiện, ẩm thực, dịch vụ, ngành hàng đặc biệt và giải trí từ nội địa đến quốc tế.
Ông Lê Văn Thành - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng thăm quan gian hàng tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.
Là Trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại Hải Phòng được đầu tư, phát triển và vận hành bởi AEONMALL Việt Nam, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ là điểm đến nâng tiêu chuẩn mua sắm và giải trí lên một tầm cao mới, cũng như thay đổi thói quen của người dân. Mục tiêu cuối cùng chính là hướng đến một phong cách sống sôi động hơn cho người dân Hải Phòng và các khu vực lân cận.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết: “Với sự nỗ lực của TP và sự góp sức của các DN Nhật Bản, hiện nay, Hải Phòng đã trở thành điểm sáng kinh tế -xã hội, là trung tâm của vùng Duyên Hải - Bắc Bộ, với hệ thống giao thông kết nối vùng đã được đầu tư và hiện đại, chính vì vậy, Tập đoàn AEON Nhật Bản đã lựa chọn và đầu tư TTTM.
TP Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn AEON để quá trình xây dựng TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân diễn ra đúng thời gian kỳ vọng. Việc hoạt động của AEON Mall là một trong những hoạt động tiền đề để đưa Hải Phòng thành TTTM và du lịch của cả nước; lĩnh vực du lịch và thương mại của Hải Phòng sẽ sớm trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời, AEON MALL giải quyết việc làm cho 3.000 lao động, cải thiện đời sống Nhân dân TP Hải Phòng, đặc biệt chứng minh quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Nhật Bản và Việt Nam nói chung và TP Hải Phòng nói riêng".

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân thu hút rất đông khách đến thăm quan, mua sắm.

Ông Tamai Mitsugu - Giám đốc điều hành AEON MALL khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Sự kiện khai trương lần này đánh dấu sự ra đời của TTTM lớn nhất Hải Phòng. Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, TTTM sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn mới của TP. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được thiết kế thành 5 khu không gian chính mô tả những đặc trưng của TP Hải Phòng với mong muốn sau khi ra về, những khoảng không gian vui vẻ và phong cách sống náo nhiệt của TP sẽ đọng lại trong ký ức của quý khách hàng”.
Ông Nakagawa Tetsuyuki - Tổng Giám đốc AEONMALL Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì chỉ sau 10 ngày chính thức mở cửa đón khách, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được người dân thành phố nhiệt tình chào đón và ủng hộ. Hệ thống các TTTM AEON MALL trên cả nước nói chung và AEON MALL Hải Phòng Lê Chân nói riêng luôn đề cao sự an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa kết thúc. TTTM đang thực hiện những biện pháp phòng, chống bệnh dịch hiện đại nhất để mang đến an tâm và an toàn của khách hàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ