Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khám phá chiếc Điều hòa Funiki “Bền chuẩn Hòa Phát”

Kinhtedothi - Hòa Phát – nhà sản xuất thép số 1 Việt Nam – là cái tên quen thuộc trên thị trường. Danh tiếng của Hòa Phát gắn liền với những sản phẩm như thép xây dựng, ống thép, tôn…, song có lẽ không nhiều người biết rằng, bên cạnh các sản phẩm công nghiệp nặng ấy Hòa Phát còn là đơn vị sở hữu thương hiệu Funiki – nhãn hiệu điện lạnh lâu đời với 20 năm hình thành và phát triển.
 Các sản phẩm của Hòa Phát được tin dùng bởi luôn lấy chất lượng làm cốt lõi cho mọi sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại, sản xuất trên những dây chuyền tiên tiến nhất thế giới. Là một sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát, điều hòa Funiki cũng không là ngoại lệ.
 

Funiki có chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, do đó luôn được thị trường đón nhận suốt 2 thập kỷ qua. Hãy cùng khám phá xem điều gì làm nên sự “bền chuẩn Hòa Phát” của chiếc điều hòa Funiki.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại:

Điều hòa Funiki được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và Thái Lan, sản xuất trên dây chuyền tự động hóa tiên tiến nhất thế giới, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Các sản phẩm Funiki không chỉ bền bỉ mà còn có nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi cho người dùng.

Được thử nghiệm nghiêm ngặt:

Trước khi đến tay người dùng, mỗi chiếc điều hòa Funiki phải trải qua nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo giảm thiểu tối đa sản phẩm lỗi. Các thử nghiệm bao gồm:

Thử nghiệm EMC (thử nghiệm tương thích điện từ trường):

Thử nghiệm này xác nhận xem sóng điện từ được phát đi trong quá trình vận hành có đủ thấp để tránh gây nhiễu cho các thiết bị khác không và thỏa mãn các tiêu chuẩn tương thích EMC tại Việt Nam.

Thử nghiệm Hiệu suất năng lượng:

Thử nghiệm này đảm bảo chính xác việc tiết kiệm điện của máy điều hòa không khí. Điều này rất quan trọng vì thông số này phản ánh việc chuyển hóa năng lượng tiêu thụ của máy thành công suất làm lạnh. Máy có chỉ số hiệu suất sử dụng năng lượng càng cao thì càng tiết kiệm điện năng hơn.

Các chi tiết được xử lý để tăng độ bền:

Dàn tản nhiệt của điều hòa Funiki được mạ lớp bảo vệ có hiệu năng chống gỉ và ăn mòn cao hơn lớp mạ thông thường, làm tăng tuổi thọ, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và lây lan một cách hiệu quả, đồng thời chịu được các chất ăn mòn đến từ các tác nhân bên ngoài như mưa, hơi muối biển,…vv.

Bên cạnh đó, hộp điện điều hòa được niêm phong bằng tấm kim loại chống cháy và được siết chặt để bảo vệ, phòng ngừa rủi ro về chập điện, cháy, côn trùng, ẩm ướt.
 
Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng:

Các sản phẩm điều hòa Funiki tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu của thị trường. Funiki là một trong số ít đơn vị của Việt Nam có sản phẩm dán nhãn năng lượng 4 sao – dấu hiệu cho thấy khả năng tiết kiệm điện vượt trội.
Với chế độ bảo hành lên tới 30 tháng, Funiki đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm tối đa về chất lượng sản phẩm. Trong vòng 30 tháng, chỉ cần bấm số hotline 18001022 hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được Đội kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra, bảo hành tận nhà trên khắp cả nước.

Tìm điểm bán tại: https://dienlanh.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ