Khám xét lại nhà riêng cố nhà báo Hoàng Hùng

Chia sẻ

KTĐT - Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

KTĐT -  Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

Khoảng 14h30 chiều ngày 22/2, một tổ công tác của CQĐT đến nhà cố nhà báo Lê Hoàng Hùng ở khu dân cư Đại Dương (phường 6, TP.Tân An) để khám xét lại hiện trường dưới sự chứng kiến của người thân và chính quyền địa phương.

Tổ công tác đã ghi lại một số lời khai của người nhà bà Liễu, đồng thời quan sát lại hiện trường tiếp giáp giữa 2 căn nhà. Việc khám xét của cơ quan công an đến khoảng 16h thì kết thúc. 
 

Theo bà Trần Thúy Loan (chị gái bà Liễu), cơ quan công an đến khám xét lại hiện trường phần nào đó muốn xem lại hiện trường có đúng như lời khai của bà Liễu hay không chứ không thu giữ hay hỏi gì thêm.

Bà Loan cũng nói, công an cho biết, từ khi bị tạm giữ, bà Liễu có xỉu mấy lần. Theo bà Loan, em gái bà bị bệnh rối loạn tiền đình nên khi bị áp lực dễ dẫn đến xỉu.
 
Cho đến lúc này, công an vẫn chưa cho bất cứ ai vào thăm bà Liễu, kể cả người thân trong gia đình. Người nhà chỉ có thể gửi quần áo và sữa vào cho bà Liễu thông qua công an.