Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khám xét lại nhà riêng cố nhà báo Hoàng Hùng

KTĐT - Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

KTĐT -  Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

Khoảng 14h30 chiều ngày 22/2, một tổ công tác của CQĐT đến nhà cố nhà báo Lê Hoàng Hùng ở khu dân cư Đại Dương (phường 6, TP.Tân An) để khám xét lại hiện trường dưới sự chứng kiến của người thân và chính quyền địa phương.

Tổ công tác đã ghi lại một số lời khai của người nhà bà Liễu, đồng thời quan sát lại hiện trường tiếp giáp giữa 2 căn nhà. Việc khám xét của cơ quan công an đến khoảng 16h thì kết thúc. 
 

Theo bà Trần Thúy Loan (chị gái bà Liễu), cơ quan công an đến khám xét lại hiện trường phần nào đó muốn xem lại hiện trường có đúng như lời khai của bà Liễu hay không chứ không thu giữ hay hỏi gì thêm.

Bà Loan cũng nói, công an cho biết, từ khi bị tạm giữ, bà Liễu có xỉu mấy lần. Theo bà Loan, em gái bà bị bệnh rối loạn tiền đình nên khi bị áp lực dễ dẫn đến xỉu.
 
Cho đến lúc này, công an vẫn chưa cho bất cứ ai vào thăm bà Liễu, kể cả người thân trong gia đình. Người nhà chỉ có thể gửi quần áo và sữa vào cho bà Liễu thông qua công an.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây hóa đơn “ma” liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố

Triệt phá đường dây hóa đơn “ma” liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố

14 Feb, 10:06 PM

Kinhtedothi - Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, ngày 14/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhiều đối tượng liên quan đến hành vi “mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng”.

Triệt phá đường dây chuyển 10.000 tỷ đồng qua biên giới

Triệt phá đường dây chuyển 10.000 tỷ đồng qua biên giới

13 Feb, 09:12 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”, bóc gỡ một đường dây thanh toán hộ xuyên quốc gia với số tiền giao dịch đặc biệt lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh tiền tệ và trật tự quản lý kinh tế.

Đà Nẵng: truy bắt đối tượng trốn lệnh tạm giam tại An Hải

Đà Nẵng: truy bắt đối tượng trốn lệnh tạm giam tại An Hải

13 Feb, 09:11 PM

Kinhtedothi - Công an phường An Hải, thành phố Đà Nẵng vừa khống chế, bắt giữ Phạm Lý Huy (SN 1987; trú phường An Hải), đối tượng trốn tránh quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt

Hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt

12 Feb, 07:15 PM

Kinhtedothi-Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã ban hành kế hoạch và phát động chương trình hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt, đặc biệt hướng tới công nhân, người lao động, sinh viên và các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các thành phố lớn, khu công nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ