Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khám xét lại nhà riêng cố nhà báo Hoàng Hùng

KTĐT - Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

KTĐT -  Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

Khoảng 14h30 chiều ngày 22/2, một tổ công tác của CQĐT đến nhà cố nhà báo Lê Hoàng Hùng ở khu dân cư Đại Dương (phường 6, TP.Tân An) để khám xét lại hiện trường dưới sự chứng kiến của người thân và chính quyền địa phương.

Tổ công tác đã ghi lại một số lời khai của người nhà bà Liễu, đồng thời quan sát lại hiện trường tiếp giáp giữa 2 căn nhà. Việc khám xét của cơ quan công an đến khoảng 16h thì kết thúc. 
 

Theo bà Trần Thúy Loan (chị gái bà Liễu), cơ quan công an đến khám xét lại hiện trường phần nào đó muốn xem lại hiện trường có đúng như lời khai của bà Liễu hay không chứ không thu giữ hay hỏi gì thêm.

Bà Loan cũng nói, công an cho biết, từ khi bị tạm giữ, bà Liễu có xỉu mấy lần. Theo bà Loan, em gái bà bị bệnh rối loạn tiền đình nên khi bị áp lực dễ dẫn đến xỉu.
 
Cho đến lúc này, công an vẫn chưa cho bất cứ ai vào thăm bà Liễu, kể cả người thân trong gia đình. Người nhà chỉ có thể gửi quần áo và sữa vào cho bà Liễu thông qua công an.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ