Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khám xét lại nhà riêng cố nhà báo Hoàng Hùng

KTĐT - Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

KTĐT -  Cho đến chiều tối ngày 22/2, CQĐT vẫn tiếp tục tạm giữ bà Trần Thúy Liễu tại trại tạm giam 159 Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tân An, tỉnh Long An) để điều tra. Theo cơ quan công an, bà Liễu có ngất xỉu trong trại tạm giam mấy lần.

Khoảng 14h30 chiều ngày 22/2, một tổ công tác của CQĐT đến nhà cố nhà báo Lê Hoàng Hùng ở khu dân cư Đại Dương (phường 6, TP.Tân An) để khám xét lại hiện trường dưới sự chứng kiến của người thân và chính quyền địa phương.

Tổ công tác đã ghi lại một số lời khai của người nhà bà Liễu, đồng thời quan sát lại hiện trường tiếp giáp giữa 2 căn nhà. Việc khám xét của cơ quan công an đến khoảng 16h thì kết thúc. 
 

Theo bà Trần Thúy Loan (chị gái bà Liễu), cơ quan công an đến khám xét lại hiện trường phần nào đó muốn xem lại hiện trường có đúng như lời khai của bà Liễu hay không chứ không thu giữ hay hỏi gì thêm.

Bà Loan cũng nói, công an cho biết, từ khi bị tạm giữ, bà Liễu có xỉu mấy lần. Theo bà Loan, em gái bà bị bệnh rối loạn tiền đình nên khi bị áp lực dễ dẫn đến xỉu.
 
Cho đến lúc này, công an vẫn chưa cho bất cứ ai vào thăm bà Liễu, kể cả người thân trong gia đình. Người nhà chỉ có thể gửi quần áo và sữa vào cho bà Liễu thông qua công an.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

Vụ tai nạn thảm khốc ở chợ chuối Tân Long: trách nhiệm thuộc về ai?

21 Sep, 12:18 PM

Kinhtedothi- Vụ tai nạn sáng 17/9/2025 trên Quốc lộ 9 khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương không chỉ là nỗi đau xót xa mà còn phơi bày sự chậm trễ, thiếu quyết liệt trong quản lý. Trách nhiệm không chỉ dừng ở tài xế, mà còn thuộc về chính quyền địa phương khi để chợ tự phát lấn chiếm lòng đường nhiều năm liền.

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

20 Sep, 11:27 AM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Đáng chú ý, bị hại trong vụ việc này lại chính là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trước đó đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ