Khán giả xôn xao phim “Thương ngày nắng về” sẽ bị dừng phát sóng?

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong bối cảnh VTV thông tin về việc rà soát các chương trình có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng, khán giả tỏ ra lo ngại về việc phát sóng bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đang đi đến những tập cuối cùng. Phần 2, tập 38 bộ phim “Thương ngày nắng về” dự kiến phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/7 trên kênh VTV3.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" đang phát sóng trên VTV3.
Bộ phim "Thương ngày nắng về" đang phát sóng trên VTV3.

Tuy nhiên ngày 1/7, Đài truyền hình Việt Nam đưa ra thông báo mới với về việc diễn viên Hồng Đăng hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay.

Khán giả lo lắng phim "Thương ngày nắng về dừng phát sóng".
Khán giả lo lắng phim "Thương ngày nắng về dừng phát sóng".

Cùng ngày, theo thông tin từ VTV, số đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Diễn viên Hồng Đăng trong vai Đức "xoăn" trong phim "Thương ngày nắng về".
Diễn viên Hồng Đăng trong vai Đức "xoăn" trong phim "Thương ngày nắng về".

Vì vậy, nhiều khán giả truyền hình tỏ ra lo ngại về việc bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ bị tạm dừng phát sóng khi có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng vai Đức “xoăn”. Theo diễn biến bộ phim, sau khi phát hiện xét nghiệm ung thư chỉ là sự nhầm lẫn, Đức quyết tâm hàn gắn với Vân Khánh.

Tuy không thể đoán trước liệu Khánh- Đức có "gương vỡ lại lành", song sự thay đổi của Đức chắc chắn được khán giả ủng hộ. Nếu Đức chững chạc hơn, thành công hơn trong sự nghiệp, nhiều người hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc cho nhân vật này. Thực tế, Khánh cũng thừa nhận chưa hết tình cảm với Đức.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần