Khẳng định tâm thế, tiếng nói của báo chí Thủ đô

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều nay 7/8, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã chủ trì buổi gặp mặt của Thường trực Thành ủy với 22 đại biểu của Hội Nhà báo TP Hà Nội tham dự Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp măt
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp mặt
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của đội ngũ những người làm báo cả nước. Trong đó, báo chí Thủ đô tiếp tục khẳng định được vai trò quan trọng, không chỉ đông về số lượng mà chất lượng cũng ngày càng nâng cao, góp phần tạo sự đồng thuận chung để phát triển Thủ đô, đất nước.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị đoàn đại biểu Hội Nhà báo TP Hà Nội sẽ đem tâm thế, tiếng nói của báo chí Thủ đô cho sự thành công của Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam. Đồng thời từ thực tiễn hoạt động, có những ý kiến, đóng góp thiết thực cho phương hướng, nhiệm vụ của báo chí cả nước trong giai đoạn tới. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng mong muốn báo chí Hà Nội tiếp tục gắn kết chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí để thông tin, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về những kinh nghiệm hoạt động và thành tựu của Thủ đô.

Thay mặt các đại biểu, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội Hồ Quang Lợi cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP; đồng thời khẳng định, bằng trí tuệ và tâm huyết cao, báo chí Hà Nội sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển, đổi mới Thủ đô, đất nước.