Wednesday, 11:52 26/04/2017
Khánh Thi nài nỉ Phan Hiển đầu tư 3 tỷ để làm show
Kinhtedothi - “Lúc đầu tôi cũng không ưng lắm, vì đầu tư 3 tỷ mà không biết lời lãi thế nào. Thế nhưng, nàng ấy nài nỉ hơn tháng, dùng “nước mắt cá sấu” nên tôi lại siêu lòng để Khánh Thi tổ chức show hôm 10/6”, Phan Hiển chia sẻ.
Chí Anh - bạn trai cũ của kiện tướng dancesport cho biết, cách đây 10 năm Khánh Thi đã ấp ủ tổ chức liveshow cho riêng mình, nhưng thời điểm lúc đó có nhiều lý do nên cô chưa thể thực hiện.
Khánh Thi mời cả 2 người đàn ông Chí Anh - bạn trai cũ, Phan Hiển - chồng hiện tại cùng góp mặt trong liveshow 25 năm của cô. |
Nói về việc Phan Hiển đầu tư 3 tỷ cho vợ làm show, Chí Anh cho rằng đây là một người chồng tuyệt vời. “Nếu sau này vợ tôi cũng muốn làm show như Khánh Thi, tôi cũng chưa dám chắc mình hành động được như Phan Hiển” m- Chí Anh bày tỏ.Khánh Thi - Chí Anh từng là cặp nhảy dancesport được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ gắn bó trên sàn đấu, họ còn yêu nhau suốt 11 năm. Sau khi chia tay vào 2010, cả hai đều tìm được “bến đỗ” mới. Khánh Thi xây tổ ấm với vũ công Phan Hiển. Chí Anh kết hôn vào tháng 9/2016 và mới lên chức bố. Hiện tại, hai người vẫn giữ quan hệ tốt.
Hiện tại, Chí Anh đã có vợ và 1 con gái, còn Khánh Thi đang hạnh phúc bên Phan Hiển và Kubi |
Chưa đầy 2 tuổi nhưng Kubi khá chững chạc, thừa hưởng nhiều nét đẹp của Phan Hiển |