Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Khéo kéo làm bò tam sắc áp chảo

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bò chín mềm, vị ngọt, thơm mùi phô mai và ngò tây được khéo léo kết hợp cùng các loại rau củ màu sắc sinh động, chấm kèm xốt mayonnaise chua chua, béo nhẹ hấp dẫn… Đây sẽ là một sự thay đổi thú vị cho thực đơn ngày thường của cả nhà bạn đấy!

Khéo kéo làm bò tam sắc áp chảo - Ảnh 1
 
Nguyên liệu

- Thịt bò phi lê:  200g

- Cà rốt: ½ củ

- Đậu cô ve: 50g

- Phô mai Mozzarella: 100g

- Ngò tây băm: 1m

- Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn

- Hạt nêm 

- Xốt mayonnaise  ngọt dịu

1. Sơ chế:

Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2m hạt nêm.

Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.

2. Thực hiện:

Trải thịt bò ra đĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuốn.

Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.

Làm xốt: trộn 2M xốt mayonnaise ngọt dịu với 1m xốt cà chua.

3. Cách dùng:

Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra đĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.

4. Lưu ý

- Không ướp quá nhiều loại gia vị vào thịt bò để bò không bị ra nước làm mất chất ngọt tự nhiên của thịt.

- Luộc cà rốt và đậu cô ve để món ăn chín đều.