Nguyên liệu
- Thịt bò phi lê: 200g
- Cà rốt: ½ củ
- Đậu cô ve: 50g
- Phô mai Mozzarella: 100g
- Ngò tây băm: 1m
- Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
- Hạt nêm
- Xốt mayonnaise ngọt dịu
1. Sơ chế:
Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2m hạt nêm.
Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.
2. Thực hiện:
Trải thịt bò ra đĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuốn.
Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.
Làm xốt: trộn 2M xốt mayonnaise ngọt dịu với 1m xốt cà chua.
3. Cách dùng:
Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra đĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.
4. Lưu ý
- Không ướp quá nhiều loại gia vị vào thịt bò để bò không bị ra nước làm mất chất ngọt tự nhiên của thịt.
- Luộc cà rốt và đậu cô ve để món ăn chín đều.