Khi đàn ông đánh ghen

Chia sẻ

KTĐT – Cơ quan CSĐT công an thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trọng Đức (50 tuổi, ngụ đường Nguyễn Duy, phường 12, Quận 8, TP.HCM) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

KTĐT – Cơ quan CSĐT công an thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trọng Đức (50 tuổi, ngụ đường Nguyễn Duy, phường 12, Quận 8, TP.HCM) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Đức được xác định là hung thủ đã thực hiện màn đành ghen, bằng a-xít gây thương tật cho anh Trần Phát Xuân (SN 1972, ngụ phường 3, thị xã Tây Ninh) – là chủ quán đờn ca tài tử Mai Hương, trên đường Trường Chinh, khu phố 1, phường 3, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tình chắp vá

Bước đầu tại cơ quan công an, Nguyễn Trọng Đức khai nhận, quen biết với chị T trong một lần đi nhậu tại tỉnh Bến Tre. Lúc ấy chị T là nữ tiếp viên của quán nhậu. Sau khi tình yêu phát sinh, Đức rủ rê chị T về TP.HCM chung sống như vợ chồng. Sau đó giữa 2 người có 2 con chung 4 và 2 tuổi.

Do không có công việc ổn định nên cuộc sống gia đình nhỏ của Đức và chị T gặp nhiều khó khăn. Đến đầu năm 2011 thì Đức bị bệnh, do đó cuộc sống gia đình càng đi vào bế tắc hơn. Lúc này chị T đề xuất ý kiến xin chồng đi làm thêm để kiếm tiền trang trải sinh hoạt trong nhà và Đức đồng ý. Sau đó chị T đưa đứa con 4 tuổi từ TP.HCM đến xin làm nữ tiếp viên phục vụ tại quán đờn ca tài tử Mai Hương ở Tây Ninh, do Xuân làm chủ.

Trong thời gian dưỡng bệnh ở nhà, Đức loáng thoáng nghe được nguồn thông tin đồn từ nhiều người rằng, vợ mình có quan hệ “dang díu” với Xuân. Đức tìm đến mẹ vợ để trút bầu tâm sự, sau đó cùng bà đến Tây Ninh để gặp cả Xuân và T nói chuyện cho rõ trắng đen. Theo đó ngày 1/5, Đức cùng mẹ vợ đi Tây Ninh. Tuy nhiên lần này không gặp được Xuân, đức liền yêu cầu chị T phải nghỉ việc ngay lập tức và chở vợ con về. Nhưng vẫn hậm hực vì nghi bị vợ “cắm sừng” nên Đức cứ tra tấn vợ bằng những câu nói hằn học suốt ngày đêm. Đặc biệt theo dõi vợ trong thời gian này, Đức phát hiện chị T có biểu hiện đáng ngờ khi lén lút nghe điện thoại của một ai đó. Những lần như thế, Đức lớn tiếng thóa mạ vợ mình và cho rằng T đang nghe điện thoại của người tình.

Đặc biết hơn, Đức còn tra khảo đứa con 4 tuổi của mình rằng “ở dưới đó con thường ngủ với ai?”. Đứa trẻ ngây ngô trả lời cho bố biết là “con hay ngủ với mẹ và chú Xuân”. Chính câu nói của đứa con đã làm Đức điên tiết và lên một kế hoạch trả thù tình địch, một đòn đánh ghen táo tợn.

Dùng a-xít đánh ghen

Nghĩ là làm, Đức liền lấy nửa lít a-xít có sẵn trong nhà để cho vào một chiếc hũ rồi đi xe ôm từ TP.HCM lên thị xã Tây Ninh để tìm tình địch. Khoảng 22h đêm 6/5 khi đến quán Mai Hương, Đức lén lút mang hũ a-xít vào quán. Lẻn vào tận phòng ngủ của anh Xuân, Đức bắt đầu la hét. Lúc này chủ quán Mai Hương cố trấn tĩnh Đức bằng cách rủ nhậu. Sau đó Xuân và Đức ra ngồi vào một bàn trong quán để nói chuyện. Anh Xuân vẫn không hề nghi ngờ gì Đức.

Tuy nhiên, tại đây Đức yêu cầu anh Xuân đưa 10 triệu đồng thì sẽ bỏ qua hết chuyện. Xuân trả lời “như vậy là mày bán vợ mày cho tao à?”. Vừa nghe xong câu nói này, máu điên trong đầu của Đức trỗi dậy, đối tượng liền vén áo lấy ra hũ a-xít mở nắp và hất thẳng vào mặt tình địch. Quá bất ngờ, anh Xuân lãnh trọn a-xít khắp người. Một người quen của anh Xuân, là chị  Lê Thị Thùy Hương cũng bị vạ lây.

Anh Xuân được chuyển đến bệnh viện tỉnh Tây Ninh cấp cứu và sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị với thương tích với vết bỏng ở mặt bên trái và toàn bộ vùng ngực. Riêng Đức sau khi trốn chạy khỏi hiện trường, trên đường về TP.HCM, đến địa phận huyện Củ Chi đã bị lực lượng công an phục kích bắt giữ. Bước đầu, Đức đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.