Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khi nào nhánh lên xuống cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long xong?

Kinhtedothi - Nhánh lên xuống cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long dự kiến sẽ hoàn thành trong quý III/2021, đây cũng là thời điểm dự án kết thúc toàn bộ công tác thi công.
 Lực lượng CSGT xử lý những trường hợp ô tô cố tình quay đầu trên cầu Thăng Long (Ảnh: Văn Huế).
Ngày 13/1, trao đổi với phóng viên, đại diện Ban Quản lý Dự án (QLDA) Thăng Long cho biết, hiện các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công 6 ramp lên/xuống thuộc dự án cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long. Theo dự kiến, với tiến độ thi công hiện tại, nhánh lên xuống của dự án này sẽ hoàn thành vào quý III/2021, đồng nghĩa với việc dự án sẽ kết thúc toàn bộ công tác thi công.
Việc sớm hoàn thành nhánh lên xuống cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện dự án này, từ đó tạo điều kiện để kết nối đồng bộ với cầu Thăng Long khi dự án sửa chữa mặt cầu vừa hoàn thành và thông xe vào ngày 7/1 vừa qua.
Trong những ngày qua, khi cầu Thăng Long thông xe đã xảy ra tình trạng ùn tắc do có quá nhiều phương tiện tập trung để quay đầu ở khu vực đầu cầu Thăng Long.
Tình trạng trên sẽ được giải quyết triệt để nếu đường nhánh lên xuống cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long tại điểm cuối cầu cạn nối với chân cầu Thăng Long (nằm cạnh nút giao khu đô thị Ciputra) được hoàn thành.
Trong thời gian chờ đường nhánh này thi công xong, lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội đang được tăng cường tại đây để phân luồng đồng thời xử phạt những trường hợp cố tình vi phạm.
Hiện đang có đề xuất một giải pháp tạm thời là lại vạch kẻ liền, lắp dải phân cách cứng đi thẳng lên để ngăn phương tiện vi phạm. Khi nào nhánh lên xuống ở đây hoàn thành sẽ tổ chức lại giao thông cho phù hợp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an Bình Dương và  Bình Phước đã ổn định cho tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe

Công an Bình Dương và  Bình Phước đã ổn định cho tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe

30 May, 12:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 30/5, Công an tỉnh Bình Dương lần đầu tiên tổ chức kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe sau khi tiếp nhận nhiệm vụ quản lý Nhà nước về sát hạch và cấp giấy phép lái xe từ Bộ Giao thông Vận tải (nay là Bộ Xây dựng). Trước đó, Công an Bình Phước cũng đã ổn định công tác sát hạch cấp giấy phép lái xe sau tiếp quản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ