Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi công dự án bảo tồn đường Hồ Chí Minh trên biển

KTĐT - Ngày 17/1, tại cồn Bững, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã khởi công giai đoạn 1 công trình bảo tồn, tôn tạo và phát huy di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh trên biển.

Dự án có tổng vốn đầu tư là 1.500 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức xã hội hóa, được chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn 1 từ nay đến năm 2016 có vốn đầu tư 82,2 tỷ đồng, đầu tư từ ngân sách Nhà nước và sẽ được triển khai tại khu vực cồn Bững. Thời gian thi công các hạng mục thuộc giai đoạn 1 dự kiến trong 3 năm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ