Khởi động Hanoi Fashion Week mùa thứ tư

Chia sẻ

Kinhtedothi - Tuần lễ thời trang thu đông mùa thứ tư sẽ bắt từ ngày 24 -26/10/2014 sẽ là nơi hội ngộ, giới thiệu những bộ sưu tập phong phú, đa dạng về màu săc, kiểu dáng thiết kế và độc đáo, ấn tượng về họa tiết, phong cách cập nhật nhật những xu hướng thời trang mới nhất.

 BTC chương trình gồm các NTK  Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nguyễn Cao Băng Tâm, La Hằng và đại diện khách sạn Daewoo - đơn vị đồng tổ chức.
Khởi động Hanoi Fashion Week mùa thứ tư - Ảnh 1
 Ha Noi Fashion Week 2014 sẽ có 3 đêm diễn, mang đến ba làn gió cảm xúc mới lạ trong một không gian gần gũi với thiên nhiên của nước và cây xanh, đủ để mang đến cho công chúng yêu mến thời trang cảm nhận được sự chân tình và đam mê của những con người luôn nghĩ về Hà Nội. Bên cạnh đó, đây còn là môt bữa tiệc của thời trang ứng dụng và những sắc màu ấn tượng sẽ dành riêng cho công chúng yêu mến thời trang nước nhà một góc nhìn mới mẻ, phong cách và những cảm xúc thăng hoa qua các bộ sưu tập mới nhất. 

Chương trình với sự tham gia trình diễn của các á hậu, siêu mẫu, người đẹp, người mẫu như: Hoa hậu phụ nữ 2012 Nguyễn Hồng Nhung, Hà Lady, Nina Major…cùng dàn siêu mẫu Viet Nam Next Top Model 2012 – 2013.