“Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã về với người dân Hà Tĩnh

Hồ Văn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Để phần nào giảm bớt tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt cho người dân các địa phương miền Trung, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Carlsberg Việt Nam) đã chính thức khánh thành công trình mở rộng mạng lưới cấp nước sạch tại Hà Tĩnh.

Sáng 5/8, Carlsberg Việt Nam đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình mở rộng mạng lưới cấp nước sạch tại xã Quang Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), mang đến cơ hội tiếp cận nguồn nước sạch cho 40 hộ dân, với hơn 180 nhân khẩu tại thôn Tam Long. Đây là dự án nằm trong chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” - chương trình được Carlsberg Việt Nam thực hiện liên tục từ năm 2019 đến nay.

Đại diện Carlsberg Việt Nam phát biẻu tại buổi lễ 
Đại diện Carlsberg Việt Nam phát biẻu tại buổi lễ 

Ông Onno Rombouts - Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Đóng góp cho cộng đồng luôn là giá trị cốt lõi mà Carlsberg hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập. Xuất phát từ mong muốn chân thành đó, từ năm 2019, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần tác động tích cực tới đời sống kinh tế - xã hội của người dân địa phương. Chương trình được thực hiện liên tục trong bốn năm là sự khẳng định cam kết mạnh mẽ của Huda - luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung thân yêu.”

Trong 3 năm qua, Carlsberg Việt Nam đã hoàn thành 12 dự án, mang nước sạch đến với khoảng 25.000 người dân
Trong 3 năm qua, Carlsberg Việt Nam đã hoàn thành 12 dự án, mang nước sạch đến với khoảng 25.000 người dân

Với chương trình này, trong 3 năm qua, Carlsberg Việt Nam đã hoàn thành 12 dự án, mang nước sạch đến với khoảng 25.000 người dân. Dự kiến, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 năm nay, Carlsberg Việt Nam sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng lần lượt các dự án đang được triển khai tại Cam Lộ (Quảng Trị), Hưng Nguyên (Nghệ An), A Lưới (Huế).

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” năm 2022 được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng đời sống cho hơn 1.000 hộ dân, tương đương với hơn 4.500 nhân khẩu tại 5 tỉnh miền Trung.

 

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993. Trong 20 năm đầu, Carlsberg quản lý các hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Indochina. Công ty Carlsberg Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013, với các văn phòng đại diện kinh doanh trên toàn quốc và nhà máy sản xuất tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Các thương hiệu sản phẩm của Carlsberg Việt Nam bao gồm 1664 Blanc, Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Ice Blast, Huda Gold, Festival và Halida.