Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố 13 đối tượng liên quan đến vụ đốt pháo hoa trên Quốc lộ

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ đốt pháo hoa trên Quốc lộ 1, Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 13 bị can về tội Gây rối trật tự công cộng. 

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 9/1/2025, Lê Thanh Khoa (SN 1990, trú xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy) tổ chức sinh nhật tại quán phở do Khoa làm chủ nằm ở ven Quốc lộ 1, thuộc phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy. Khoa mời hơn 100 người thân và bạn bè trong và ngoài tỉnh đến dự. Trong khi tổ chức tiệc, có mở dàn nhạc âm thanh lớn để ca hát, nhảy múa trong khuôn viên nhà ở của Khoa.

Đến khoảng 22 giờ ngày 9/1, Trần Anh Dùng (SN 1989, trú xã Tân Hội) lấy 5 hộp pháo hoa để trên dải phân cách Quốc lộ 1 đốt nhằm “giúp vui” cho buổi tiệc. Khi pháo hoa nổ, có khoảng 20 người chạy ra nhảy múa, quay phim và chụp ảnh trên Quốc lộ 1, làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, gây mất trật tự công cộng.

Các đối tượng bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng. Ảnh: Lê Hoài

​Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và Công an thị xã Cai Lậy phối hợp xử lý, giải tán đám đông, tạm giữ hình sự 11 đối tượng, triệu tập các đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ.

Qua kết quả xác minh, điều tra, Công an thị xã Cai Lậy đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can về tội Gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra, xác định hành vi, mức độ vi phạm để xử lý các đối tượng khác có liên quan đến vụ án này theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

24 Nov, 01:48 PM

Kinhtedothi - Lợi dụng tình hình lũ lụt, những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận. Đây không chỉ là hành vi thiếu trách nhiệm mà còn xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự xã hội, gây nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng người dân.

Bắc Ninh: xử lý 6 trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường thủy

Bắc Ninh: xử lý 6 trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường thủy

23 Nov, 09:21 PM

Kinhtedothi - Trong đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm an toàn giao thông đường thủy diễn ra từ ngày 19 đến 23/11, lực lượng CSGT đường thủy (Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Ninh) đã phát hiện và lập biên bản xử lý 6 trường hợp vi phạm trên các tuyến sông địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ