Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố đối tượng chế tạo trái phép vật liệu nổ

Kinhtedothi - Đại tá Định Công Dụng – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT – CA huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với 2 đối tượng liên quan đến vụ án chế tạo, mua bán trái phép vật liệu nổ.
Cơ quan điều tra đã tạm giam Nguyễn Đình Tráng (32 tuổi, ở Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội) về hành vi mua bán trái phép vật liệu nổ. Còn Vũ Văn Lệ (72 tuổi, ở Cao Viên, Thanh Oai) – người chế tạo trái phép hạt nổ được cho tại ngoại vì lý do sức khỏe.

Trước đó, ngày 9/9/2014, Đồn Công an Bình Minh phối hợp với CA huyện Thanh Oai đã bắt quả tang Tráng mua của Lệ 1.000 tờ kíp giấy bên trong chứa hỗn hộp chất cháy dùng cho súng kíp. Cơ quan công an đã thu hồi tang vật, bắt giữ những người liên quan.

Theo kết luận giám định của cơ quan chức năng, số kíp giấy trên chính là các hạt nổ được dùng trong súng kíp. Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để sớm đưa vụ án ra xét xử điểm trong thời gian tới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ