Khởi tố đối tượng dâm ô với bé gái 4 tuổi

Nguyên Bảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Như Vương (SN 1993, trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”...

Theo điều tra, khoảng 22 giờ ngày 1/9, vợ chồng chị H.M (SN 1996, tỉnh Nghệ An) đưa 2 con là cháu K. (SN 2018) và cháu P. (SN 2022) đến tầng 3 quán internet Paradise (phường Kim Liên, quận Đống Đa) chơi.

Đối tượng Nguyễn Như Vương.
Đối tượng Nguyễn Như Vương.

Trong lúc vợ chồng chị M. đang sử dụng mạng máy tính thì 2 cháu bé lăn ra ngủ ở ghế sofa ngay bên cạnh. Đến 0 giờ ngày 2/9, vợ chồng M. cũng lăn ra ghế sofa ngủ, riêng bé K. ngồi xem điện thoại.

Lúc này, Nguyễn Như Vương đi một mình đến quán và ngồi ở máy tính cạnh chỗ cháu K. đang xem điện thoại. Thấy bố mẹ cháu bé đang ngủ say, sẵn men rượu, Vương đã nảy sinh ý định xấu với cháu K.

Theo đó, Vương đã kéo cháu bé lại gần và thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, do say rượu nên Vương nằm trên ghế ngủ luôn. Đến khoảng 3 giờ, khi chị M. tỉnh dậy thấy con gái không mặc quần nên đã hỏi và biết sự việc vừa xảy ra. Ngay sau đó, gia đình chị M. đã đến cơ quan công an trình báo.

Sau đó, Công an phường Kim Liên đã phối hợp Đội Điều tra tổng hợp -  Công an quận Đống Đa rà soát, thu giữ các tài liệu, chứng cứ và đoạn camera ghi lại sự việc.

Biết không thể lẩn trốn, ngày 3/9, đối tượng Nguyễn Như Vương đã đến Công an phường Kim Liên đầu thú. Vương trình bày do bản thân say rượu nên đã nảy sinh dục vọng.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần