Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố đối tượng nhiễm HIV tấn công CSGT Hà Nội

Nguyễn Chí Cường là đối tượng nhiễm HIV, bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ do đã tấn công CSGT.
Chiều 13/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa vừa ra quyết định khởi tố, bắt giam đối tượng Nguyễn Chí Cường (trú tại Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
 Đối tượng Cường túm áo, tấn công CSGT ngay trên đường. Ảnh cắt từ clip
“Đến thời điểm hiện tại đã là 11 tháng nhưng tại thời điểm đối tượng Cường vi phạm, cơ quan công an đã tiến hành củng cố hồ sơ điều tra truy xét nhưng chưa đủ chứng cứ. Tuy nhiên đến nay đã đầy đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận đã tiến hành bắt giam đối tượng Cường để kết thúc điều tra...”, cảnh sát cho biết.
Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, ngày 19/9/2016, Đội CSGT số 3 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Chí Cường cho Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa.
Vụ việc xảy ra vào buổi sáng cùng ngày, Trung uý Nguyễn Quang Thảo, cán bộ Đội CSGT số 3 đang trên đường làm nhiệm vụ qua đường Láng thì thấy đối tượng Cường xăm trổ, không đội MBH đi xe máy lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm nên đã đuổi theo yêu cầu dừng xe để xử lý vi phạm.
Tuy nhiên, đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh, mà chạy lại túm cổ áo rồi đấm thẳng vào mặt và dùng tay bóp cổ Trung uý Thảo. Ngay sau đó, đối tượng Cường đã bị lực lượng CSGT khống chế, áp giải về trụ sở công an.
Cảnh sát xác định, Cường đã bị nhiễm HIV trước đó.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ