DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Khởi tố tài xế gây tai nạn liên hoàn trên đường Phạm Hùng

22-10-2014 15:15
Kinhtedothi - Hôm nay, 22/10, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho hay: Đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với tài xế Phan Khánh Hòa, người đã điều khiển xe bán tải gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Phạm Hùng chiều 15/10 vừa qua.
Cụ thể, tài xế Phan Khánh Hòa (42 tuổi, trú tại Bắc Giang) đã bị khởi tố vì hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, gây hậu quả nghiêm trọng.

Cũng theo đại diện công an quận Cầu Giấy, tài xế Hòa được xác định là đối tượng duy nhất gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Phạm Hùng chiều 15/10 vừa qua. Đối với nghi vấn Hòa có sử dụng rượu bia khi đang điều khiển xe dẫn đến gây tai nạn, bước ra khỏi xe và cười nói bất thường, đại diện Công an quận Cầu Giấy cũng phủ nhận thông tin này và cho biết: “Ngay sau khi sự việc diễn ra, đã tiến hành kiểm tra nồng độ của tài xế, tuy nhiên, không phát hiện có cồn.”

 
Hiện trường vụ tai nạn chiều 15/10 khiến một phụ nữ tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn chiều 15/10 khiến một phụ nữ tử vong.
Khai báo tại cơ quan công an, Hòa khai không hiểu lý do tại sao lại gây tai nạn và cho rằng lúc đó “đầu óc không được tỉnh táo…”

Trước đó, chiều ngày 15/10, khi đang tham gia lưu thông trên đường Phạm Hùng, chiếc xe bán tải do Hòa điều khiển chạy với tốc độ cao, bất ngờ đâm liên tiếp vào 1 ôtô và 3 xe máy chạy cùng chiều. Vụ tai nạn khiến một phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, tử vong tại chỗ, đồng thời làm 2 người khác bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, theo thông tin từ cơ quan công an cung cấp, tài xế Hòa đã đến đầu thú.
TAG: