Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố thêm tội danh đối với “thánh chửi” Dương Minh Tuyền

Kinhtedothi - Cơ quan điều tra Công an TP Bắc Ninh đã khởi tố thêm tội danh đối với “thánh chửi” Dương Minh Tuyền, liên quan đến hành vi nổ súng trong đêm.
Ngày 3/11, thông tin từ Công an TP Bắc Ninh cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố thêm tội “Hủy hoại tài sản” đối với Dương Minh Tuyền (SN 1986, trú tại phường Kinh Bắc, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Trước đó, Tuyền đã bị cơ quan điều tra khởi tố tội Gây rối trật tự công cộng.
 Đối tượng Dương Minh Tuyền.

Theo Cơ quan điều tra Công an Bắc Ninh cho hay, đã nhận được giám định của cơ quan giám định quân đội và xác định súng và 1 vật dạng giống như quả lưu đạn mỏ vịt không phải là vũ khí quân dụng. Do vậy, cơ quan điều tra không có cơ sở truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Tuyền về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Việc khởi tố Tuyền thêm tội “Hủy hoại tài sản”, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, do liên quan đến hành vi đập vỡ điện thoại của nhân viên quán karaoke.
Trước đó, đêm 7/10 Tuyền cùng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1977, trú tại TP Bắc Ninh) và một số thanh nam niên khác đi hát karaoke. Tại đây, Tuyền mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ. Anh ta giằng, ném điện thoại nữ nhân viên xuống nền nhà. Thấy bất bình, anh Hùng can thiệp và cả hai xảy ra xung đột. Anh Hùng dùng vỏ chai bia đánh Tuyền.
Tuyền về nhà lấy 1 khẩu súng, 1 vật dạng giống như quả lưu đạn mỏ vịt và 1 dây có 30 lỗ đựng đạn đi bộ theo hướng nhà Chung. Trên đường đi Tuyền vừa đi vừa chửi bới và nổ súng. Sau đó mọi người đến giằng lấy các hung khí, đẩy Tuyền về nhà. Một lúc sau, Tuyền lại về mang dao dài gần 1m quay lại rồi tiếp tục chửi bới anh Hùng.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đã làm rõ và ra quyết định khởi tố, bắt tạm gian với Dương Minh Tuyền. Các quyết định này cũng đồng thời được VKSND TP Bắc Ninh phê chuẩn.
Đối tượng Dương Minh Tuyền được cư dân mạng biết đến với biệt danh “thánh chửi” khi anh này thường xuyên làm các clip chửi bới trên mạng internet.
Vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ