Khởi tố vụ "chân dài" bán dâm tại khách sạn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng 12/9, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Tuyến (20 tuổi, nghi can cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Gái bán dâm trong đường dây của "má mì" Tuyến có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, sử dụng nhiều hàng hiệu. Họ chỉ tiếp khách quen tại những khách sạn cao cấp.

 
Sáng 12/9, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Tuyến (20 tuổi, nghi can cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.
 
Trước đó ít ngày, ập vào khách sạn lớn ở phường Ngô Thì Nhậm, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái khai được Tuyến điều đến đây để "phục vụ khách". Cùng lúc này, Tuyến và một cô gái khác đang đứng ở sảnh lễ tân của khách sạn bị đưa về cơ quan điều tra.
 
Tuyến khai, mỗi lượt mua dâm, khách phải trả 3 triệu đồng; nếu "vui vẻ qua đêm" số tiền tăng lên 7-8 triệu đồng. Với công môi giới, Tuyến hưởng từ 600.000 đến hàng triệu đồng mỗi lần.
 
Một cán bộ điều tra cho biết, gái bán dâm trong đường dây của Tuyến có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, sử dụng nhiều đồ hàng hiệu. "Có những chiếc điện thoại của họ trị giá tới vài chục triệu đồng", vị này nói.
 
Ông cho biết thêm, các cô gái chỉ tiếp khách quen và những người có tiền. Nơi hành lạc cũng không phải là khách sạn, nhà nghỉ bình dân mà phải là khách sạn cao cấp. Khi nhận điện thoại đặt hàng của khách, Tuyến thường đến khách sạn thu tiền trước, rồi mới điều gái đến.
 
Theo nhà chức trách, Tuyến quê ở ngoại thành Hà Nội, bỏ học, thuê nhà riêng để sống. Cô nói với gia đình là đi bán mỹ phẩm nhưng thực tế là làm việc ở quán karaoke, nhà hàng. Với ngoại hình bắt mắt, Tuyến có đông khách tìm đến và cô ta đã tổ chức đường dây mại dâm trong thời gian gần đây.
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần