Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố vụ ngạt khí ở quán karaoke làm 10 người chết

Kinhtedothi - Công an tỉnh Quảng Ninh đã quyết đinh khởi tố vụ án ngạt khí ở quán karaoke tại huyện Hải Hà (Quảng Ninh) khiến 10 người tử vong và hai người bị suy hô hấp.
Ngày 17/9, công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ ngạt khí ở quán karaoke tại huyện Hải Hà (Quảng Ninh) làm 10 người chết và hai người suy hô hấp. Theo cơ quan điều tra, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng phải khởi tố để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy của các nạn nhân.
Quán karaoke nơi 12 nạn nhân bị ngạt khí, trong đó có 10 người bị tử vong.
Quán karaoke nơi 12 nạn nhân bị ngạt khí, trong đó có 10 người bị tử vong.
Trước đó, thông tin từ bệnh viện đa khoa Bãi Cháy và bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nơi cấp cứu cho 6 nạn nhân, cho thấy một số người hôn mê sâu có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Cơ quan điều tra cũng tổ chức khám nghiệm và phối hợp với Viện khoa học Hình sự - Bộ Công an để giám định những mẫu vật trong quán, tuy nhiên, theo điều tra ban đầu, nhà chức trách chưa phát hiện thấy dấu hiệu hình sự.

Quán karaoke, nơi các nạn nhân gặp nạn, được cho là có đầy đủ giấy phép kinh doanh nhưng từng bị phạt hành chính vì hoạt động quá thời gian cho phép.

Cơ quan chức năng tiếp tục thu thập tài liệu để điều tra vụ việc có dấu hiệu hình sự hay không, xem xét trách nhiệm của chủ cơ sở kinh doanh cũng như các bên liên quan. Tuy nhiên, cơ quan này vẫn chưa thể lấy được lời khai của hai nạn nhân còn lại vì lý do sức khỏe.

Đến nay, trong số nạn nhân nhập viện, chỉ còn 2 người đang được tích cực cứu chữa. Riêng nạn nhân Cao Văn Nam, 26 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, đã có dấu hiệu hồi tỉnh. Tuy nhiên, anh Nam vẫn chưa nhớ được những gì đã diễn ra.
Chiều 8/9, tại quán karaoke ở xã Quảng Chính (huyện Hải Hà, Quảng Ninh), 12 người gồm quản lý, nhân viên trong quán và khách được phát hiện bất tỉnh, trong đó có 6 người tử vong tại chỗ và 4 người tử vong sau khi cấp cứu ở bệnh viện. Công an tỉnh Quảng Ninh đã khám nghiệm hiện trường và kết luận, các nạn nhân thiệt mạng do ngạt khí xăng của chiếc máy phát điện trong phòng hát.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ