Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không có chuyện tổ chức lễ hội đèn trời quốc tế tại Đà Nẵng

Kinhtedothi - Sở Văn hóa – Thể thao (VH-TT) TP Đà Nẵng khẳng định, không có chuyện lễ hội đèn trời quốc tế 2019 diễn ra tại huyện Hòa Vang vào ngày 30/6 tới, như thông tin trên một số trang mạng xã hội.
Thời gian qua, một số trang mạng xã hội đưa tin về sự kiện lễ hội đèn trời quốc tế 2019 được tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vào ngày 30/6 tới. Sở VH-TT TP Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin này.
 Không có chuyện Đà Nẵng tổ chức lễ hội đèn trời quốc tế 2019 (ảnh minh họa).
Ngày 23/5, Sở VH-TT TP Đà Nẵng cho biết:  Đến nay, lễ hội đèn trời quốc tế 2019 như một số trang mạng xã hội thông tin, chưa được các cơ quan chức năng tiếp nhận, cấp phép. Thông tin nói trên trong thời gian qua về tổ chức sự kiện có tên Lễ hội đèn trời quốc tế Đà Nẵng 2019 không chính thống và không đúng sự thật.
Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin không chính xác là Đà Nẵng tổ chức Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lễ 30/4 và 1/5 tại Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (thuộc huyện Hòa Vang). Chính quyền Đà Nẵng sau đó đã bác thông tin này. Mặc dù vậy, nhiều người cho biết vì đọc thông tin sai sự thật trên mà họ đã đặt vé đến Đà Nẵng để chứng kiến màn trình diễn khinh khí cầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ