Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Không có tình trạng thất nghiệp ảo

KTĐT - Ngày 21/1, Cục Việc làm (Bộ LĐTB&XH) cho biết: Năm 2012, cả nước có 482.128 người đăng ký bảo hiểm thất nghiệp, trong đó số người nộp hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp là 432.356 người.

Các cơ quan đã hoàn tất thủ tục hỗ trợ cho 421.048 người, tư vấn giới thiệu việc làm cho 342.145 người và 4.776 người được hỗ trợ kinh phí học nghề. Bên cạnh đó, qua kiểm tra không có hiện tượng trục lợi như lao động và doanh nghiệp cố tình móc ngoặc với nhau hoặc lao động khai gian, tạo thất nghiệp ảo. 

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

22 Oct, 06:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/10, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tổ chức Plan Viêt Nam tổ chức Lễ Khởi động giai đoạn 2 Dự án "Tự tin lập nghiệp". Dự án đặt ra mục tiêu hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, được học nghề ngắn hạn và trang bị kỹ năng tìm kiếm việc làm ổn định.

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

22 Oct, 06:00 PM

Kinhtedothi - Để tiếp tục ứng phó với bão số 12, thành phố Đà Nẵng đã thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương tại các khu vực trọng điểm gồm miền núi phía Tây, khu vực phía Nam và trung tâm thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ