"Không hạnh phúc nào sánh bằng" khi biết con lấy vợ

Chia sẻ

KTĐT - Đánh giá về con trai và con dâu, ông Mezvinsky cho biết: “Chúng là một cặp tuyệt vời, nhạy cảm về cuộc sống và luôn quan tâm tới gia đình.”

KTĐT - Đánh giá về con trai và con dâu, ông Mezvinsky cho biết: “Chúng là một cặp tuyệt vời, nhạy cảm về cuộc sống và luôn quan tâm tới gia đình.” Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ thông tin về đám cưới của con trai mình vì hai bên gia đình chỉ muốn tổ chức một buổi lễ không ồn ào.

Cựu nghị sĩ bang Iowa Edward Mezvinsky cho biết "không hạnh phúc nào sánh bằng" khi biết con trai mình sắp kết hôn với Chelsea Clinton vào cuối tuần này.

Phát biểu trên chương trình truyền hình “Inside Edition,” Mezvinsky bộc bạch: “Tôi là một người cha tự hào.”

Đánh giá về con trai và con dâu, ông Mezvinsky cho biết: “Chúng là một cặp tuyệt vời, nhạy cảm về cuộc sống và luôn quan tâm tới gia đình.” Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ thông tin về đám cưới của con trai mình vì hai bên gia đình chỉ muốn tổ chức một buổi lễ không ồn ào.

Ông Mezvinsky, đảng viên đảng Dân chủ từng làm hai nhiệm kỳ tại Quốc hội Mỹ vào thập niên 1970, đã bị kết tội gian lận trong lĩnh vực ngân hàng và bưu chính hồi năm 2003 và lĩnh án 7 năm tù giam.

Ông được tha vào tháng 4/2008. Ed Mezvinsky cho biết kể từ đó ông đã tái xây dựng mối quan hệ của mình với con trai và con dâu tương lai Chelsea, con gái của vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton và Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Ông Mezvinsky cho biết: “Đó là thời khắc đặc biệt và tôi thật sung sướng khi trở thành một phần trong đó. Tôi thấy hối hận vì những việc đã làm. Tôi thừa nhận trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Giờ đây, tôi đang cố làm lại và thật hạnh phúc khi có được cơ hội để làm điều đó”./.


 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần