DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Không khí lạnh đã về

10-03-2016 09:27
Kinhtedothi - Trong ngày hôm nay, Hà Nội trời vẫn còn có mưa nhỏ, đến chiều mưa mới dứt, không khí lạnh và mưa sẽ làm nền nhiệt ở Hà Nội càng về chiều càng giảm.
Nhiệt độ đo được lúc 7h sáng nay là 21 độ C, đến 13 giờ chiều nhiệt độ giảm còn 17 độ và đến tối và đêm nay trời dứt mưa nhiệt độ Hà Nội giảm còn 14 độ C. Độ ẩm giảm thấp, nồm ẩm tạm thời lùi xa.
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet
Sang đến ngày mai 11/3 nhiệt độ có thể xê dịch trong khoảng 14-18 độ C. Nhiều mây, không mưa, trời rét.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, ngày hôm nay không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ , Bắc Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác. Các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. 

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1. 

Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, riêng ngày mai (11/3) ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm trên diện rộng. 
TAG: