Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không mang iPad, máy tính bảng vào sân

Kinhtedothi - ​Theo thông báo (được gửi qua email cho các CĐV) trước trận M.U đá giao hữu thắng Valencia 2-1, Quỷ đỏ M.U "cấm tiệt" các thể loại iPad cũng như máy tính bảng vào sân Old Trafford mùa này khiến fan hâm mộ hết sức ngạc nhiên lẫn thắc mắc.
Ai cũng biết, trào lưu sử dụng Ipad cũng như máy tính bảng đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số. Nhiều người muốn dùng các thiết bị này để quay video cũng như chụp lại những khoảnh khắc đẹp trên sân. Tuy nhiên, điều này vô hình chung gây phiền hà cho những người ngồi phía sau khi bị che mất tầm nhìn.
Nội dung email được ban quản lý sân Old Trafford gửi đi như sau: "Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn về chính sách mới của CLB liên quan đến những trận đấu trên sân nhà. Mọi người sẽ không được phép mang các thiết bị điện tử có kích thước lớn (lớn hơn 150 mm x 100 mm) vào trong sân. Ví dụ như Ipad, máy tính bảng hay máy tính xách tay, giờ đây đều không được.

Cũng xin lưu ý rằng, các túi xách lớn, máy ảnh loại to và chất lỏng (trừ chai nước nhỏ đã mở nắp) cũng đều nằm trong danh sách "bị cấm". Cảm ơn sự hợp tác của các bạn".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ