Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không mang iPad, máy tính bảng vào sân

Kinhtedothi - ​Theo thông báo (được gửi qua email cho các CĐV) trước trận M.U đá giao hữu thắng Valencia 2-1, Quỷ đỏ M.U "cấm tiệt" các thể loại iPad cũng như máy tính bảng vào sân Old Trafford mùa này khiến fan hâm mộ hết sức ngạc nhiên lẫn thắc mắc.
Ai cũng biết, trào lưu sử dụng Ipad cũng như máy tính bảng đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số. Nhiều người muốn dùng các thiết bị này để quay video cũng như chụp lại những khoảnh khắc đẹp trên sân. Tuy nhiên, điều này vô hình chung gây phiền hà cho những người ngồi phía sau khi bị che mất tầm nhìn.
Nội dung email được ban quản lý sân Old Trafford gửi đi như sau: "Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn về chính sách mới của CLB liên quan đến những trận đấu trên sân nhà. Mọi người sẽ không được phép mang các thiết bị điện tử có kích thước lớn (lớn hơn 150 mm x 100 mm) vào trong sân. Ví dụ như Ipad, máy tính bảng hay máy tính xách tay, giờ đây đều không được.

Cũng xin lưu ý rằng, các túi xách lớn, máy ảnh loại to và chất lỏng (trừ chai nước nhỏ đã mở nắp) cũng đều nằm trong danh sách "bị cấm". Cảm ơn sự hợp tác của các bạn".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các quy định của Bộ Chính trị, chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) năm 2025, nhằm thống nhất nhận thức và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án trong tình hình mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ