Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không thể hài lòng với lối chơi của U23 Việt Nam

Kinhtedothi - HLV Toshiya Miura khẳng định ông chỉ hài lòng về kết quả chứ không hài lòng về lối chơi của hàng công U23 Việt Nam trong thắng lợi 1-0 trước U23 Lào tối qua (4/6).
U23 Việt Nam chỉ có duy nhất một bàn trước U23 Lào nhờ công của Thanh Hiền sau pha đột phá của Công Phượng ở phút 65. Một bàn ấy là không đủ với ông Miura: “Tôi chỉ hài lòng với kết quả trận đấu chứ chưa hài lòng về lối chơi nhất là ở hàng tấn công. Các cầu thủ tuyến trên đã để mất bóng và chuyền hỏng quá nhiều. Tuyến phòng ngự thì không có vấn đề gì.”
Chiến lược gia người Nhật Bản cũng giải thích lý do ông tung Mạc Hồng Quân vào sân: “Trong hiệp một, các tiền đạo và tiền vệ đều không giữ được bóng nên tôi phải đưa Hồng Quân vào sân. Cậu ấy biết tì đè và có khả năng cầm bóng phối hợp cùng đồng đội. Về điểm này, Hồng Quân rất giống Công Vinh.

Chúng ta chơi tấn công trên phần sân của đối thủ nhiều hơn nên tôi cần một cầu thủ biết giữ bóng. Đấy là lý do Mạc Hồng Quân được ra sân.”

Ông Miura cũng phủ nhận quan điểm cho rằng đội hình dự bị của U23 Việt Nam đã chơi tệ hơn trong hiệp một: “Tôi không nghĩ thế. Đến khi có được bàn thắng, chúng ta vẫn chơi theo cùng một cách. Sự khác biệt chỉ là do các cầu thủ đã hưng phấn hơn nhờ bàn mở tỷ số, đã tạo được nhiều cơ hội hơn nên các bạn có cảm giác khác nhau giữa hai hiệp đấu.”

Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam trong hai trận còn lại, ông Miura thận trọng: “Điều quan trọng nhất với chúng tôi bây giờ là phải đoạt vé vào bán kết. Tôi sẽ ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ này. Còn bây giờ, chúng ta chưa thể xác định được đối thủ ở bảng kia nên đứng nhất hay nhì bảng cũng không giải quyết được gì.”
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ