Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không tiếp nhận 1.000 xe du lịch Trung Quốc vào Việt Nam

Kinhtedothi - Ngày 15/12, Bộ GTVT đã có Văn bản số 989/HTQT gửi chính quyền Nhân dân TP Bằng Tường (Trung Quốc) khẳng định không tiếp nhận đoàn gồm 1.000 xe du lịch vào Việt Nam do không đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và an ninh cho đoàn xe.
Được biết, quyết định trên được Bộ GTVT đưa ra sau khi lấy ý kiến của các bộ, ngành có liên quan và UBND tỉnh Lạng Sơn.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, nếu các xe du lịch vào Việt Nam phải có giấy phép chạy theo tuyến đã được đăng ký trước để các cơ quan chức năng Việt Nam kiểm soát an roàn và cân nhắc số lượng xe vào từng tuyến vì hạ tầng giao thông cũng chưa cao.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

30 Jan, 09:56 AM

Kinhtedothi - Cùng với việc tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm trong năm 2025, tỉnh Khánh Hòa đang đồng thời chuẩn bị triển khai loạt dự án hạ tầng quy mô lớn trong giai đoạn tiếp theo, hướng tới mục tiêu tăng cường liên kết vùng, phát triển kinh tế biển, logistics và du lịch bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ