Không tổ chức bán vé Lễ khai mạc SEA Games 31

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ban Tổ chức sẽ không bán vé vào xem Lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến sân Mỹ Đình tham dự buổi lễ.

Theo đó, Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào tối 12/5. Đây là sự kiện quan trọng mở màn cho chuỗi sự kiện thể thao, văn hóa lớn nhất khu vực. Dự kiến, Lễ khai mạc sẽ bao gồm 3 chương chính: Chương 1: Việt Nam thân thiện; Chương 2: Đông Nam Á mạnh mẽ và Chương 3: Đông Nam Á tỏa sáng.

Lễ khai mạc SEA Games 31 kéo dài 120 phút tại sân vận động Mỹ Đình.
Lễ khai mạc SEA Games 31 kéo dài 120 phút tại sân vận động Mỹ Đình.

Thông tin từ Ban Tổ chức SEA Games 31, toàn bộ vé vào xem Lễ khai mạc, bế mạc, trận chung kết và tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ thuộc quyền quản lý của ban tổ chức đại hội. Đặc biệt,  Ban Tổ chức sẽ không bán vé Lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến sân Mỹ Đình tham dự buổi lễ.

Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa 40.000 chỗ ngồi, dù vậy theo kịch bản Lễ khai mạc thì toàn bộ khu vực khán đài B đã được dùng để làm sân khấu biểu diễn. Khán đài C, D được dùng để làm chỗ ngồi cho các đoàn thể thao đến dự buổi lễ. Do vậy chỉ có thể phát hành vé mời ở khán đài A sân Mỹ Đình với khoảng 20.000 vé.

Lễ khai mạc SEA Games 31 kéo dài 120 phút, dự kiến có sự tham gia của gần 3.000 người gồm các diễn viên, nghệ sĩ… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trong nước, quốc tế một câu chuyện về tầm vóc, văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam, lan tỏa tinh thần, hình ảnh đẹp nhất cũng như truyền tải thông điệp của Đại hội. Theo kịch bản, sau lễ diễu hành của 11 đoàn thể thao, dự kiến Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tuyên bố khai mạc SEA Games 31.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần