DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Khu đô thị Sala: Nơi hội tụ Tinh hoa cuộc sống

23-05-2015 09:39
Kinhtedothi - Tối (22/5), Công ty CP Đại Quang Minh đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư - thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala” giữa Công ty CP Đại Quang Minh - chủ Đầu tư dự án Khu đô thị Sala.
Buổi lễ còn có sự hiện diện của Ban Quản Lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM và các đối tác là nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng của Công ty CP Đại Quang Minh.

 
Khách hàng tham quan KĐT Sala trên sa bàn.
Khách hàng tham quan KĐT Sala trên sa bàn.
Là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, kể từ năm 2013 đến nay, Công ty Cổ phần Đại Quang Minh đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận làm Nhà đầu tư theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT) các Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – giao thông trọng yếu của Khu đô thị mới Thủ Thiêm như: Dự án 04 tuyến đường chính trong khu đô thị đã khởi công vào ngày 15/02/2014 với cam kết sẽ hoàn thành vào tháng 02/2017; Dự án cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Thủ Thiêm với Trung tâm hiện hữu Quận 1 đã động thổ vào ngày 03/02/2015 và dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2018; Dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ song; Dự án Cầu Đi bộ kết nối từ Quảng trường trung tâm của Thủ Thiêm với Công trường Mê Linh, Quận 1 – sẽ là công trình điểm nhấn kiến trúc trên sông Sài Gòn.
Ký HĐ giữa các nhà cung cấp vật tư – thiết bị với Công ty Đại Quang Minh.
Tháng 3/2015, Công ty Đại Quang Minh đã được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM chấp thuận làm Nhà đầu tư Dự án Khu Lâm viên sinh thái và Dự án công trình tiện ích thuộc Vùng Châu thổ phía Nam với diện tích 128 ha. 

Đây là các Dự án mang ý nghĩa quyết định, thúc đẩy sự hình thành và phát triển của Đô thị mới Thủ Thiêm, một khu đô thị được quy hoạch hướng tới là Trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp; Trung tâm văn hóa, giải trí mà Trung tâm TP HCM hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển.

Đồng thời, Công ty Đại Quang Minh cũng được Thành phố chấp thuận giao các Khu đất để thực hiện Dự án khác thanh toán đối ứng các Dự án BT nói trên đó là các Khu đất phía Nam và phía Bắc đường Mai Chí Thọ trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm: Dự án Khu nhà thấp tầng Khu II; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIA, Dự án Khu nhà thấp tầng Khu III; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIIA, Dự án Bến du thuyền và Dự án Khu dân cư, thương mại, Bệnh viện Khu VI. Các dự án này được quy hoạch thành Khu đô thị có tên thương mại là Sala với tổng diện tích hơn 106 ha. Ngoài ra, Công ty Đại Quang Minh cũng được chấp thuận làm Chủ đầu tư các Dự án công trình tiện ích Vùng Châu thổ phía Nam với tổng diện tích là 24,3 ha. 

Khu đô thị Sala là một khu dân cư đô thị có quy mô lớn bao quanh bởi lõi xanh rộng lớn của Khu lâm viên sinh thái Vùng châu thổ phía Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại; khu thương mại phức hợp; bến du thuyền; bệnh viện quốc tế - trung tâm y tế; trường học liên cấp trong nước và quốc tế; các nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao.
Sau gần 3 năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá … đang khẩn trương thi công các công trình: Nhà phố thương mại, Chung cư phức hợp, Biệt thự, Nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên sông nước SALA. Đến nay, Công ty đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng, gồm Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố thương mại trong tháng 6/2015. 

Đối với loại hình sản phẩm là căn hộ căn cấp, chủ trương của Công ty Đại Quang Minh là bán cho khách hàng căn hộ cao cấp đã hoàn thiện nội thất với chất lượng dẫn đầu thị trường, có công năng vượt trội, vật tư thiết bị hoàn thiện cao cấp; đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tín dụng tối ưu và dịch vụ quản lý căn hộ tốt nhất. Công ty đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm, xu hướng phát triển và nhu cầu của khách hàng; để tìm kiếm các đối tác cung cấp vật tư, thiết bị uy tín, đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; cũng như các ngân hàng có uy tín để cung cấp dịch vụ tín dụng cho khách hàng và các Công ty Quản lý căn hộ hàng đầu Việt Nam.

Công ty CP Đại Quang Minh cũng đã hoàn thành xây dựng các căn hộ mẫu tại số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp. HCM, sẵn sàng đón khách đến tham quan, tìm hiểu từ 8h00 - 21h00 hàng ngày.

Ngày 29/5, Công ty Đại Quang Minh ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng đã lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký và mở bán chính thức vào ngày 7/6 với giá bán từ 40.000.000 đồng/m2, diện tích tính theo tim tường và chưa gồm thuế Giá trị gia tăng.

Với sản phẩm Biệt thự và Nhà phố thương mại, Công ty dự kiến sẽ mở bán vào giữa tháng 6/2015.

Công ty Đại Quang Minh trực tiếp bán sản phẩm đến tất cả khách hàng có nhu cầu mà không thông qua bất kỳ kênh phân phối hoặc đơn vị môi giới nào khác. Mọi kênh thông tin hoặc thông tin từ các nguồn không phải từ các website chính thức đã đăng ký của Công ty đều là thông tin giả mạo, không chính xác và không đáng tin cậy.
TAG: