Kiểm tra an toàn vệ sinh lao động tại huyện Hoài Đức

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 2/4, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ - PCCN) TP đã về kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ - PCCN tại huyện Hoài Đức

Từ năm 2013 đến nay, huyện Hoài Đức đã phối hợp với Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức 3 lớp tập huấn cho 486 người lao động và người sử dụng lao động. Đồng thời phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 13 mở 51 lớp tập huấn về công tác PCCC cho hơn 1.000 người. Bên cạnh đó huyện cũng thành lập các đoàn kiểm tra tại 50 đơn vị sản xuất kinh doanh, phối hợp với các đơn vị kiểm tra 120 đơn vị, trong đó phát hiện và xử phạt 49 trường hợp với số tiền trên 120 triệu đồng.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ - PCCN tại huyện Hoài Đức. Đồng thời đề nghị huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, DN thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về ATVSLĐ - PCCN, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định và  kịp thời biểu dương những đơn vị, cá nhân làm tốt.

Trong chương trình làm việc, Đoàn đã tiến hành kiểm tra trực tiếp việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ - PCCN tại Công ty  TNHH Julie Sandlau Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần