Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kiên Giang: Bệnh nhân thứ ba tử vong trong vụ ngộ độc rượu tập thể

Kinhtedothi - Chiều 12/11, Bác sĩ Dương Phước Đông - Trưởng Khoa hồi sức Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết: Thêm một bệnh nhận tử vong trong vụ ngộ độc rượu tập thể trên địa bàn huyện An Biên.

Theo đó, bệnh nhân thứ ba tử vong là ông Đ.V.D đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự. Trước đó, ngày 9/11, 2 bệnh nhân bị tử vong là: ông V.V.V.A. (37 tuổi) và Đ.V.Đ. (29 tuổi) cùng ngụ ở huyện An Biên. Những bệnh nhân còn lại sức khoẻ ổn định, đã xuất viện.

Như báo Kinh tế và Đô thị đã thông tin, sau khi dự đám tang anh của ông N.V.T. (tử vong do ngô độc rượu ở ấp Ba Biển, xã Nam Yên, huyện An Biên), có 14 trường hợp bị ngộ độc rượu methanol phải nhập viện điều trị. Ngày 7/11, có 5 bệnh nhân được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện An Biên lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh để cấp cứu điều trị.

Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện An Biên cho biết: Nguồn gốc rượu phục vụ tại đám tang không chỉ được mua ở địa phương, mà còn có rượu được gia đình đặt mua ở huyện khác. Hiện nay các cơ quan chức năng đã lấy mẫu rượu đưa đi kiểm nghiệm và khẩn trương điều tra xác minh vụ ngộ độc và nguồn gốc của số rượu này.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã thành lập tổ công tác xuống phối hợp với Trung tâm Y tế huyện An Biên, Trạm y tế xã Nam Yên cùng chính quyền địa phương và gia đình để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc nói trên.

Liên tiếp ngộ độc rượu - hồi chuông cảnh báo

Liên tiếp ngộ độc rượu - hồi chuông cảnh báo

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

07 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử càn quét các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã để lại những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Trong đó, xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk) là một trong những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, lũ lụt đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn hộ dân vào muôn vàn khó khăn.

Ngoại ngữ là chìa khóa để lao động EPS nhận lương cao

Ngoại ngữ là chìa khóa để lao động EPS nhận lương cao

07 Dec, 02:20 PM

Kinhtedothi - Những người lao động từ Hàn Quốc và Nhật Bản trở về có rất nhiều cơ hội việc làm, lương cao tại các DN FDI; tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ lại là rào cản lớn nhất. Do đó, các DN khuyên người lao động cần trau dồi ngoại ngữ ngay trong thời gian làm việc ở nước ngoài để có thu nhập cao khi tham gia thị trường lao động trong nước

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ