Kiên Giang: Cháy cửa hàng quần áo, 4 người trong gia đình tử vong

HỒNG LĨNH - GIANG LAM
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngọn lửa bùng phát tại một cửa hàng quần áo ở Trung tâm thương mại Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1 giờ ngày 7/12, khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ ngày 7/12, người dân phát hiện vụ cháy tại cửa hàng quần áo Thi, số 104 Nguyễn Thị Định, khu phố Kiên Tân, trong khu vực Trung tâm thương mại Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: Phước Vũ). 

Khi phát hiện, người dân hô hoán dập lửa, chuyển hàng hóa ở các căn nhà liền kề ra ngoài. Do bên trong chứa nhiều quần áo khiến lửa bùng phát dữ dội và lan ra các nhà xung quanh.

Theo một người dân chứng kiến tại hiện trường, lúc xảy ra vụ hỏa hoạn nhiều người đã dùng điện thoại liên lạc với chủ cửa hàng quần áo nhưng bất thành, đồng thời đã phá cửa để cứu người nhà ra ngoài nhưng do ngọn lửa quá lớn, cửa khóa bên trong nên đành bất lực.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy Công an huyện Kiên Lương đã điều động nhiều lượt xe cứu hoả cùng cảnh sát đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên, ngọn lửa cháy lớn đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Đến khoảng hơn 2 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng khói vẫn âm ỉ bên trong. Lực lượng cảnh sát liên tục phun nước làm mát trong nhiều giờ đồng hồ.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong, thiệt hại tài sản nhiều tỷ đồng (Ảnh: Phước Vũ).

Vụ hỏa hoạn đã làm 4 người trong một gia đình là chủ cửa hàng quần áo tử vong, gồm anh N.D.T (SN 1984), chị N.N.Y (SN 1988), hai con nhỏ là N.T.K.B (SN 2013) và N.N.T.K (SN 2019).

Đến sáng nay, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục khoanh vùng hiện trường vụ cháy. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện. Có 3 căn nhà liền kề cửa hàng quần áo trên cũng bị lửa thiêu rụi. Thiệt hại ban đầu ước tính hàng tỷ đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.