Kinhtedothi - Sáng 9/8, đại tá Võ Văn Sử, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã tiếp nhận tin trình báo của người dân bị đánh đập dã man trên tàu cá. Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến vụ việc.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 1 đoạn clip dài khoảng 6 phút 8 giây quay lại cảnh một thanh niên mặc áo thun xanh, đội nón, tay cầm cây gỗ dài liên tục đánh vào vai, đầu của 4 người đàn ông khác trên một tàu đánh cá.
Hình ảnh 4 ngư dân bị đánh dập dã man trên tàu cá. Ảnh cắt từ clip
Những người bị đánh rất sợ và chắp tay, liên tục van xin tha nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục chửi và đánh trước sự chứng kiến của nhiều người khác trên tàu.
Clip: 4 ngư dân bị đánh đập dã man trên tàu cá tại vùng biển Kiên Giang. Nguồn mạng xã hội
Vụ việc vẫn chưa rõ thực hư nguyên nhân vì sao thanh niên kia lại có hành động hành hung những người này. Tuy nhiên việc đánh đập trong clip đã khiến dư luận xôn xao, bày tỏ sự lo ngại cho những người bị đánh.
Thông tin từ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc từ đoạn clip ngư dân bị hành hung trên tàu cá và đang phối hợp với Công an, Bộ đội biên phòng tỉnh để kiểm tra, xác minh nội dung vụ việc.
Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định 941/QĐ-TTg ngày 8/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ thi hành kỷ luật đối với ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.
Kinhtedothi – Ngày 31/7, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết, lực lượng tuần tra Biên phòng cửa khẩu An Thới vừa phát hiện tàu cá chở khoảng 50 ngàn lít dầu DO trái phép từ vùng biển Campuchia chạy về Phú Quốc.
Kinhtedothi - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ông Lâm Minh Thành chỉ đạo UBND TP Phú Quốc sớm có giải pháp phối hợp với nhà đầu tư bảo vệ các dự án được cấp phép, ngăn chặn tình trạng lấn chiếm, bao chiếm, xây dựng trái phép trên đất dự án…
Kinhtedothi-Mỗi mùa mưa đến, hàng nghìn hộ dân miền núi Quảng Ngãi lại sống trong cảnh nơm nớp lo sợ sạt lở đất, lũ quét. Chính quyền địa phương đang triển khai nhiều giải pháp ứng phó, vừa đảm bảo an toàn tính mạng, vừa hướng tới ổn định đời sống lâu dài cho người dân.
Kinhtedothi - Sáng 22/9, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trong không khí trang trọng và đầy xúc động, UBND phường Thành Nhất, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk và nhà trường, đã tổ chức buổi lễ đặc biệt để tuyên dương và khen thưởng em Thạch Chí Khang, học sinh lớp 5, vì hành động dũng cảm cứu bạn.
Kinhtedothi - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2025: dự báo vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.
Kinhtedothi- Từ đầu năm đến nay, thông qua nguồn vốn của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Ba Đồn (Quảng Trị) đã có hơn 1.000 người dân chủ động vay vốn phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.
Kinhtedothi- Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát, đồng thời hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để lo hậu sự.