Kiểu cằm hé lộ tính cách con người

Chia sẻ Zalo

Mỗi kiểu cằm vuông, dài, tròn… đều có thể nói lên tính cách của mỗi người.

Cằm vuông

Nếu bạn có cằm vuông, bạn thường rất tự tin và quyết đoán, tuy nhiên bạn cũng thường cứng đầu, hiếu thắng và thẳng thắn. Bạn không giỏi trong việc thể hiện bản thân hay ăn nói hoa mỹ. Vì thế, bạn rất dễ làm mất lòng người khác và khó nắm bắt được trái tim của người khác giới.
Kiểu cằm hé lộ tính cách con người - Ảnh 1
Cằm ngắn, hẹp

Những người có cằm ngắn là người có tư duy sắc sảo, hiểu biết, nhưng hơi dễ xúc động, hay chê bai và không giỏi trong việc tự thấu hiểu bản thân.

Cằm nhô ra

Bạn là người kín đáo, khó gần gũi, nhưng nếu ai đó thân thiết với bạn sẽ thấy bạn là người có trái tim ấm áp. Bạn cũng là người tự tin, ham mê công việc, ấm áp bên trong nhưng lạnh lùng bên ngoài.

Cằm tròn

Những người cằm tròn thường sâu sắc và là người lạc quan. Theo quan niệm của người Trung Quốc, người cằm tròn có thể phải làm việc vất vả khi trẻ, nhưng hậu vận sẽ có một cuộc sống tốt đẹp.

Cằm dài

Những người cằm dài là người trung thành, dễ tính, dễ kết bạn. Họ thường có một gia đình lớn, đông con cháu và hưởng thụ một cuộc sống yên bình.

Cằm thụt

Kiểu cằm này giống như không có cằm. Những người có kiểu cằm này dễ tính, hay may mắn trong chuyện tiền bạc, nhưng họ là người thiếu quyết đoán.