Kiều Khanh lọt top 10 bình chọn của Missosology

Chia sẻ

KTĐT - Với nụ cười tươi, rạng rỡ, khuôn mặt khả ái và thân thiện, Kiều Khanh đang có cú bứt phá lớn khi đứng ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng của Missosology.

KTĐT - Với nụ cười tươi, rạng rỡ, khuôn mặt khả ái và thân thiện, Kiều Khanh đang có cú bứt phá lớn khi đứng ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng của Missosology.

Càng vào gần cuộc đua chính thức cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới lần thứ 60, trên các bảng xếp hạng các trang web sắc đẹp và nhà cái, thứ tự của các người đẹp thay đổi đến chóng mặt.

Hiện trên trang web Missosology, bảng xếp hạng các người đẹp tuần thứ tư, Kiều Khanh đang là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng, xếp thứ tám trong danh sách. Vị trí tuần trước của cô là 18.

Cũng trong bảng xếp hạng này, năm người đẹp đã có những thể hiện tốt nhất trong tuần qua và được khán giả bình chọn là: Nam Phi, Ấn Độ, St.Lucia, Ai Cập, Slovakia.

Đặc biệt, người đẹp nước chủ nhà Trung Quốc đang đứng vị trí thứ 11.

Những ngày qua, tại thành phố Tam Á, Hải Nam, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nên những cuộc tranh tài Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao đã phải hoãn lại và dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22-10.

Trong khi chờ đợi những phần thi tiếp theo diễn ra, ngày hôm qua, Kiều Khanh các thí sinh có cơ hội được đi mua sắm vào buổi sáng tại Trung Tâm Shopping Sanya Summer Mall, sau đó các người đẹp đến thăm một ngôi chùa cách Trung tâm Hải Nam 2 tiếng. Á Hậu HHTGNV Kiều Khanh đã chọn cho mình một bộ áo dài duyên dáng để thăm chùa, theo cách các thiếu nữ Việt Nam thường hay mặc để tỏ lòng tôn kính nơi chùa chiền. Buổi tối các người đẹp có buổi trò chuyện với Chủ Tịch Miss World - bà  Julia Morley về các công việc và trách nhiệm của Người đẹp sẽ đăng quang.

Hôm nay tất cả các thí sinh sẽ cùng tham gia tổng duyệt cho phần thi Fast Track Top Model (Người đẹp thời trang). Á Hậu HHTGNV Kiều Khanh cho biết tinh thần cô rất thoải mái và vui vẻ, tất cả các thí sinh rất hòa đồng và thân thiện.