Kiều nữ Penelope Cruz bí mật kết hôn

Chia sẻ

KTĐT - Nữ minh tinh gợi cảm người Tây Ban Nha đã trao lời thề ước với tài tử đồng hương Javier Bardem tại Bahamas vào đầu tháng 7.

KTĐT - Nữ minh tinh gợi cảm người Tây Ban Nha đã trao lời thề ước với tài tử đồng hương Javier Bardem tại Bahamas vào đầu tháng 7.

Sau ba năm hẹn hò, kiều nữ xinh đẹp Penelope Cruz và nam diễn viên Javier Bardem đã bí mật kết hôn tại nhà một người bạn ở quần đảo Bahamas. Theo AP, Amanda Silverman - người đại diện của Penelope - cho biết: "Lễ cưới diễn ra giản dị, chỉ có thành viên hai bên gia đình cô dâu, chú rể và một số bạn bè thân thiết".

Trong đám cưới, Penelopez Cruz mặc chiếc váy lộng lẫy do chính người bạn thân lâu năm của mình là nhà tạo mẫu nổi tiếng John Galliano thiết kế.

Penelope Cruz và Javier Bardem đều là những diễn viên nổi tiếng của xứ sở bò tót. Họ từng đóng chung trong ba bộ phim là Jámon Jámon, Live Flesh và tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Vicky Cristina Barcelona của đạo diễn lừng danh Woody Allen. Vai diễn trong Vicky Cristina Barcelona đã đem về cho nữ diễn viên 36 tuổi giải Oscar đầu tiên dành cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc vào năm 2009.

Javier Bardem cũng từng đạt giải Oscar với danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim No Country for Old Men vào năm 2008. Anh bắt đầu hẹn hò với Penelope Cruz từ năm 2007. Hai ngôi sao Tây Ban Nha rất kín tiếng về mối quan hệ của mình. Năm ngoái, khi người dẫn chương trình David Letterman hỏi về Javier trong một show truyền hình, Penelope đã từ chối và thẳng thừng tuyên bố: "Tôi cảm thấy không thoải mái khi nói về cuộc sống riêng tư trước dư luận".

Penelope Cruz là nữ diễn viên Tây Ban Nha nổi tiếng nhất tại Hollywood hiện nay. Cô từng hẹn hò với nhiều nam tài tử nổi tiếng như Tom Cruise, Matthew McConaughey, Matt Damon, Orlando Bloom và Josh Harnett trước khi quyết định gắn bó đời mình với người đồng hương Javier Bardem.