Kim Kardashian hưng phấn với cuộc sống gia đình

Chia sẻ

KTĐT - Gần hai tuần sau đám cưới được ví như của 'Hoàng gia', người đẹp 30 tuổi và chồng trẻ Kris Humphries đã tổ chức cưới lần 2 ở New York hôm 31/8. Kim cho biết, cô rất hạnh phúc với thiên chức làm vợ.

"Tôi rất hạnh phúc khi được làm vợ. Tuy nhiên, tôi không thấy cuộc sống của mình khác đi mấy. Tôi vẫn có cảm giác như thời đang hẹn hò với Kris. Hy vọng tôi sẽ sớm được làm mẹ vì đó là mơ ước lớn nhất của tôi lúc này", Kim Kardashian tiết lộ với People vào đúng ngày tổ chức đám cưới lần 2 của mình, tại New York.
 
Buổi tiệc được tổ chức hôm 31/8 tại Lower East Side, New York với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Lance Bass (cựu thành viên N'Sync), Scott Disick, Alex McCord... Khác với đám cưới hôm 20/8, lần này Kim mặc một chiếc váy dạ hội màu be do Victoria Beckham thiết kế.
 
Theo Hollywood Reporter, hai nghệ sĩ Jay Z và Alicia Keys đã biểu diễn ca khúc Empire State of Mind khi Kim và Kris sánh bước vào hội trường trong tiếng reo hò của quan khách. Đôi vợ chồng trẻ cũng được chào đón bằng một chiếc bánh kem khổng lồ có dòng chữ: "Chào mừng Kim và Kris tới New York".

 
 
Kim Kardashian hưng phấn với cuộc sống gia đình - Ảnh 1
 
Bộ váy mà Kim mặc trong đám cưới lần hai hôm 31/8 do Victoria Beckham thiết kế. Ảnh: WEN.
 
Sau đêm cưới thứ hai, Kim đã lên Twitter chia sẻ niềm hạnh phúc: "Thật là một đêm tuyệt vời. Tôi là cô gái may mắn nhất trên đời này. Tôi đã kết hôn với một người đàn ông tốt". Kim và Kris hiện ở tại khách sạn hạng sang Gansevoort Park Avenue ở khu Manhanttan, New York, Mỹ.
 
Kim cũng bày tỏ mong muốn cả ba chị em cô cùng mang bầu trong năm nay: "Đó sẽ là một giấc mơ nếu cả tôi, Khloe và Kourtney cùng là những bà bầu vài tháng tới. Điều đó chắc hẳn sẽ rất tuyệt".