Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kim ngạch xuất khẩu cả nước giảm

Kinhtedothi - Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11/2013, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 22,98 tỷ USD, giảm 8,5% so kết quả thực hiện của tháng 10.
 Trong đó, xuất khẩu đạt 11,99 tỷ USD, giảm 4,9% và nhập khẩu là gần 10,99 tỷ USD, giảm 12,2%. Cũng theo số liệu của Tổng cục Hải quan, khu vực doanh nghiệp có vồn đầu tư trực tiếp nước ngoài xuất siêu hơn 1,4 tỷ USD trong tháng 11. Theo đó, trị giá xuất khẩu của khối này đạt 7,53 tỷ USD, giảm 6,6% và nhập khẩu là 6,13 tỷ USD, giảm 14,2% so với tháng trước đó.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ