Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Kim ngạch xuất khẩu cả nước giảm

Kinhtedothi - Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11/2013, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 22,98 tỷ USD, giảm 8,5% so kết quả thực hiện của tháng 10.
 Trong đó, xuất khẩu đạt 11,99 tỷ USD, giảm 4,9% và nhập khẩu là gần 10,99 tỷ USD, giảm 12,2%. Cũng theo số liệu của Tổng cục Hải quan, khu vực doanh nghiệp có vồn đầu tư trực tiếp nước ngoài xuất siêu hơn 1,4 tỷ USD trong tháng 11. Theo đó, trị giá xuất khẩu của khối này đạt 7,53 tỷ USD, giảm 6,6% và nhập khẩu là 6,13 tỷ USD, giảm 14,2% so với tháng trước đó.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hướng dẫn xác định dự kiến cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hướng dẫn xác định dự kiến cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp

23 Sep, 07:39 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 293/NQ-CP ngày 23/9/2025 về dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội hướng dẫn việc xác định dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I: quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển

Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I: quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển

23 Sep, 02:00 PM

Kinhtedothi - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là kỳ đại hội đầu tiên sau khi hợp nhất hai tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, thể hiện niềm tin, khát vọng vươn lên của gần 1,9 triệu đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ