Kim So Yeon cá tính trên V

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khán giả Việt Nam từng làm quen với Kim So Yeon qua các bộ phim như Tình yêu trong sáng, Ngày hôm qua, Mưa Thu, Thất Kiếm…

KTĐT - Khán giả Việt Nam từng làm quen với Kim So Yeon qua các bộ phim như Tình yêu trong sáng, Ngày hôm qua, Mưa Thu, Thất Kiếm…Năm nay, Kim So Yeon tái ngộ khán giả truyền hình với bộ phim được đầu tư tiền tỉ Iris.

Nữ diễn viên của “Tình yêu trong sáng” Kim So Yeon xuất hiện trên tạp chí V Magazine (Hàn Quốc), số tháng 12/2009 với hình ảnh cuốn hút và nữ tính. Kim So Yeon hiện đang được báo giới “chăm sóc”chu đáo nhờ vai diễn của cô trong phim “Iris”.

Khán giả Việt Nam từng làm quen với Kim So Yeon qua các bộ phim như Tình yêu trong sáng, Ngày hôm qua, Mưa Thu, Thất Kiếm… Năm nay, Kim So Yeon tái ngộ khán giả truyền hình với bộ phim được đầu tư tiền tỉ Iris.

 

Vì bộ phim, Kim So Yeon đã không ít lần bị thương và phải khâu tới 12 mũi ở chân do một tai nạn khi thể hiện cảnh quay hành động. Những hi sinh của Kim So Yeon đã mang lại kết quả xứng đáng khi diễn xuất của cô trong Iris được đông đảo khán giả ghi nhận.

 

Cùng với Lee Byung Heon, nữ diễn viên Kim So Yeon là diễn viên thứ hai của Iris được người hâm mộ và báo giới xứ Hàn đánh giá cao. Thậm chí, Kim So Yeon còn được báo giới “chăm sóc” kỹ lưỡng hơn cả nhân vật chính Kim Tae Hee.
 
Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Kim So Yeon trên tạp chí V Magazine, số tháng 12/2009.
 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Kim So Yeon sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ và sang trọng.