Kimmese bất ngờ dừng chân ở Giọng hát Việt

Chia sẻ

Kinhtedothi - Liveshow 3 của The Voice chứng kiến sự trở lại của các thành viên 2 đội Tuấn Hưng và Thu Phương. 10 phần thi của các thí sinh đều đã mang lại cho khán giả những ấn tượng mới và dấu ấn rất riêng qua những ca khúc cũ.

 
Kimmese bất ngờ dừng chân ở Giọng hát Việt - Ảnh 1
 Mặc dù có một nền tảng tốt nhưng Kimmese đã cho thấy sự xuống phong độ trong đêm thi thứ 3 này và là cái tên tiếp theo phải dừng chân ở Giọng hát Việt. Trong đêm thi này Kimmese đã lột xác trở thành 1 cô gái đằm thắm khác hẳn với hình ảnh trẻ trung nổi loạn, mạnh mẽ thường thấy. Với Ngỡ đâu tình đã quên mình, một ca khúc nhạc pop nhưng phối theo kiểu jazz, Kimmese đã cho thấy những nỗ lực sáng tạo trong cách hát. Tuy nhiên, việc chọn bài hát có phần không phù hợp với chất giọng của mình cũng như việc điều chỉnh cách ngắt hơi chưa hợp lý đã làm cho phần thi của Kimmese chưa được trọn vẹn. HLV Thu Phương thật sự cảm thấy rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định khó khăn chia tay Kimmese. 

Sau đêm diễn, Kimmese tâm sự : Cuộc vui nào cũng đều có hồi kết. Tôi trân trọng và cảm ơn các bạn đã luôn động viên ủng hộ tôi, cảm ơn các thí sinh ở đội Thu Phương, thời gian qua những gì các bạn dành cho tôi, tôi sẽ không bao giờ quên.
Kimmese bất ngờ dừng chân ở Giọng hát Việt - Ảnh 2
Một giọng ca được sự mong đợi của khán giả đó là ca nương Kiều Anh, cô trở lại với ca khúc quen thuộc từng được các giọng ca nổi tiếng khác thể hiện - Dệt tầm gai. Có lẽ việc lựa chọn bài hát này cũng đã phát huy tối đa được thế mạnh về chất giọng ma mị của Kiều Anh

Qua đêm Liveshow 3, đội của Thu Phương có Khánh Linh và Kiều Anh là 2 thí sinh chinh phục được khán giả nhiều nhất. Thu Phương quyết định giữ lại Hoàng Dũng và Anh Duy. Đội Tuấn Hưng có Hạ Vy, Yến Lê là 2 thí sinh được bình chọn cao nhất. Trong 3 thí sinh còn lại, không ngạc nhiên khi Tuấn Hưng chọn chia tay Diệu Mi và giữ lại 2 thí sinh Đăng Quang, Thu Thủy.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần